Paddy Crerand Tin Vào Cơ Hội Đi Tiếp Của United

355
(MUSVN) – Huyền thoại của Quỷ Đỏ, Paddy Crerand, cho biết ông đang rất nóng lòng chờ đợi vòng knock-out Champions League, và hoàn toàn tin tưởng vào một tấm vé dự tứ kết cho United.

Sau hơn 2 tháng tạm nghỉ, Champions League chính thức trở lại vào tuần này. Tuy nhiên, theo lịch thi đấu, thì phải tới tuần sau, Quỷ Đỏ mới ra quân. Theo đó, đội bóng nước Anh sẽ tới làm khách của Olympiacos ở Hy Lạp. Với chuyến tập huấn ngắn ngày ở Dubai vừa qua, chắc chắn cả tinh thần và thể lực của Quỷ Đỏ được cải thiện đáng kể.

United sẽ gặp Olympiacos ở vòng 16 đội Champions League năm nay

“ UEFA Champions League sẽ trở lại vào tháng này, và tôi hoàn toàn tự tin vào cơ hội của United trước Olympiacos,” huyền thoại Crerand trả lời phỏng vấn. “Hy Lạp là một đất nước tuyệt vời với thời tiết dễ chịu, và chúng tôi cũng có những CĐV cuồng nhiệt ở đây. Người dân địa phương luôn cổ vũ hết mình cho đội bóng của họ, do đó sẽ là một bầu không khí cực kỳ cuồng nhiệt.”

United đã kết thúc vòng bảng với 14 điểm trên 18 điểm tối đa. Chính thành tích này giúp Crerand thêm tự tin trước khi cặp đấu này diễn ra.

“Các cầu thủ đã thể hiện một phong độ cao ở châu Âu mùa giải này, và David Moyes xứng đáng được nhận những lời tán dương,” Paddy tiếp tục. “Vượt qua vòng bảng không bao giờ là điều dễ dàng, nhưng chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.”

“Nếu không chủ quan trước đội bóng Hy Lạp, một vé dự tứ kết nằm trong tầm tay của chúng tôi. Và từ lúc đó, bạn không thể biết chuyện gì sẽ xảy ra. CLB đã có kinh nghiệm ở sân chơi này, và biết đâu sẽ xuất hiện những điều thần kỳ.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage