Obertan Khao Khát Chứng Tỏ Mình

223
(MUSVN) – Tiền vệ chạy cánh của Newcastle, Gabriel Obertan nói rằng anh sẽ quyết tâm thể hiện mình khi trở về đối đầu với CLB cũ Manchester United vào cuối tuần này.


Cỏ vẻ như Newcastle là một nơi phù hợp với Obertan


Cầu thủ 22 tuổi này gia nhập Chích Chòe hồi tháng Tám, anh chỉ có được 28 lần ra sân sau hai năm ở Old Trafford, nhưng tại Newcastle con số đó đã là 12 tính cho đến thời điểm này của mùa giải.

“Bất cứ khi nào bạn rời khỏi một câu lạc bộ, lúc bạn trở lại, bạn đều muốn chứng minh mình đã là một cầu thủ tiến bộ hơn” Obertan nói với BBC Newcastle.

“Tôi sẽ cố gắng làm điều đó, cụ thể là muốn có được ba điểm ở trận đấu sắp tới.”

Trong hai mùa giải khoác áo Manchester, cựu cầu thủ của Bordeaux từng là thành viên vô địch Premier League và Carling Cup, cùng Quỷ Đỏ đi tới trận chung kết Champions League năm ngoái.

Khi nói đến việc Manchester City đang có rất nhiều lợi thể để tước bỏ danh hiệu đương kim vô địch của Quỷ Đỏ trong mùa giải này, tiền vệ người Pháp cho biết thêm.

“Tôi đã thấy điều tương tự trước đây, một vài mùa giải United chơi không thật sự tốt nhưng rồi cuối cùng họ vẫn vô địch.”

“Bạn đừng nên vội vàng gạch tên họ, chúng ta sẽ thấy được sức mạnh thực sự của Quỷ Đỏ trong tháng Giêng và tháng Hai,” Obertan tiếp tục.

“Manchester United luôn quyết tâm cao để có được chiến thắng, có những trận đấu trong mùa giải họ chơi không thật sự tốt, nhưng rồi họ vẫn có được ba điểm, và đấy chính là sự khác biệt.”

namanh (Theo BBC)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage