Nhật Ký Mata: Thời Khắc Quyết Định Đã Tới

645
(MUSVN) – Mỗi thứ Hai hàng tuần, Juan Mata đều dành thời gian để viết blog cá nhân, bày tỏ cảm xúc và chia sẻ suy nghĩ với CĐV của Manchester United. Dưới đây là blog mới nhất của tiền vệ người Tây Ban Nha, anh khẳng định khoảng thời gian sắp tới sẽ là giai đoạn quyết định với mục tiêu của United…
Tôi đang viết dòng nhật ký này từ quê nhà thân yêu. Và hôm nay tôi sẽ chia sẻ với các bạn đôi điều về Asturias ở Tây Ban Nha, nơi tôi lớn lên cùng với gia đình và bạn bè.


Mata sẵn sàng cho giai đoạn quyết định sắp tới

Thật sự là hạnh phúc khi tôi được trở lại quê hương, tôi luôn cố gắng thực hiện nó bất cứ lúc nào tôi có thể. Có lẽ điều tồi tệ nhất khi phải ra nước ngoài thi đấu là bạn không thể ở cạnh những người mà bạn thật sự yêu quý như ông bà, chú bác và anh em… Mỗi khi trở về nhà tôi đều tận dụng mọi khoảnh khắc có được để được ở cạnh bên họ.

Sau chiến thắng cuối tuần rồi trước Crystal Palace, chúng tôi đã không thể kéo dài niềm vui ở Champions League khi nhận thất bại đau đớn trên đất Hy Lạp. Ngoài ra, khi tôi không thể thi đấu ở Champions League tôi phải theo dõi các đồng đội ở nhà qua tivi và cảm thấy khó chịu vì tôi không thể làm gì để giúp đội bóng! Tuy nhiên, mặc dù mọi thứ sẽ ngày càng khó khăn nhưng tôi nghĩ chúng tôi có thể trở về đất mẹ Old Trafford với không khí cuồng nhiệt từ CĐV và nó sẽ tiếp thêm niềm tin để chúng tôi lật ngược tình thế.

Một tháng đầy cam go sẽ bắt đầu với 5 trận đấu ở Premier League chạm trán những đối thủ quan trọng như Liverpool và Manchester City. Chúng tôi biết đây là giai đoạn quyết định đến vị trí cuối cùng của đội bóng trên BXH và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để giành chiến thắng từng cuộc chiến.

Cảm ơn tất cả các bạn đã luôn yêu mến và ủng hộ! Tôi rất hạnh phúc khi được sống với tình yêu bóng đá của mình, ra sân thi đấu, cố gắng cải thiện bản thân và vượt qua thử thách hàng ngày, đó là những gì mà cuộc sống đã mang lại cho tôi.

Hope (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage