Nhật Ký Mata: Những Ngày Đầy Nắng Ở Dubai

476
(MUSVN) – Mỗi thứ Hai hàng tuần, Juan Mata đều dành thời gian để viết blog cá nhân, bày tỏ cảm xúc và chia sẻ suy nghĩ với CĐV của Manchester United. Dưới đây là blog mới nhất của tiền vệ người Tây Ban Nha, anh kể về những ngày vừa qua ở Trung Đông.

Sau khi gặp Arsenal, chúng tôi không phải thi đấu vào cuối tuần. Do đó CLB cho rằng một chuyến đi xa sẽ có ích với chúng tôi, giúp chúng tôi nạp lại năng lượng và chuẩn bị cho giai đoạn cuối cùng của mùa giải.

Thông thường, những chuyến đi như vậy sẽ giúp chúng tôi hồi phục thể lực, và tạm quên đi lịch thi đấu dày đặc ở những giải đấu khác nhau. Bên cạnh đó, thật tuyệt khi chúng tôi có thể gặp gỡ và giao lưu với các CĐV trên toàn thế giới.

Riêng tôi, tôi cũng rất mong chờ những ngày này, bởi tôi sẽ có thêm cơ hội hòa nhập vào đội bóng mới, chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời cùng đồng đội. Và đương nhiên rồi, không thể thiếu những buổi tập luyện, giúp tôi làm quen với lối chơi ở CLB. Những ngày này thật dài, với liên tục những buổi tập hoặc các sự kiện cùng nhà tài trợ. Chúng tôi dành phần lớn thời gian bên nhau. Nhưng bên cạnh đó vẫn có thời gian rỗi, nên tôi có thể khám phá về đất nước này cũng như văn hóa của họ.

Thời tiết ở đây thật tuyệt vời, tất cả đều là những ngày nắng đẹp. Tuy nhiên, một vài cầu thủ sẽ bị rám nắng, chắc chắn là như vậy.

Trận đấu gần nhất kết thúc với một tỷ số hòa ở Emirates. Đây không phải là một kết quả quá tệ, nhưng sự thật là chúng tôi hoàn toàn có cơ hội giành chiến thắng, và đó mới là điều chúng tôi muốn. Chúng tôi cần phải có ba điểm trong mọi trận đấu, nhất là khi mùa giải đang bắt đầu vào giai đoạn nước rút.

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage