Nhật Ký Mata: Chờ Tin Vui Ở Hy Lạp

431
(MUSVN) – Mỗi thứ Hai hàng tuần, Juan Mata đều dành thời gian để viết blog cá nhân, bày tỏ cảm xúc và chia sẻ suy nghĩ với CĐV của Manchester United. Dưới đây là blog mới nhất của tiền vệ người Tây Ban Nha, anh hy vọng vào một kết quả có lợi trước Olympiacos, dù anh không thể cùng đồng đội tới Hy Lạp…

Hôm nay, các đồng đội của tôi sẽ bay tới Athens, nhưng tôi chỉ có thể cổ vũ họ ở Manchester. Như bạn đã biết, do tôi đã xuất hiện trong màu áo Chelsea ở vòng bảng Champions League năm nay, cho nên tôi buộc phải ngồi ngoài ở giải đấu này. Đây thực sự là điều đáng tiếc, bởi Champions League luôn rất đặc biệt. Tôi vẫn nhớ như in khoảnh khắc vài mùa giải trước, khi tôi đăng quang cùng Chelsea.

Tôi để ý rằng các đồng đội rất hào hứng trước chuyến đi này. Tôi hy vọng họ có thể giành chiến thắng, bước từng bước nhỏ để tới vinh quang. Tôi sẽ cổ vũ United ở nhà, cũng như bao CĐV khác.

Ở Karaiskakis, chúng tôi sẽ gặp phải một đối thủ cứng cựa. Olympiacos đang dẫn đầu, và đồng thời là ĐKVĐ ở Hy Lạp. Mitroglou – cây săn bàn số một của họ – và Weiss rời đội bóng hồi tháng Một vừa qua, nhưng họ đã có được hai sự thay thế thích hợp, Valdez và Hernán Pérez. Olympiacos đi theo phong cách chơi bóng của Tây Ban Nha, và họ cũng sở hữu một vài cầu thủ từng chơi ở La Liga: Roberto, Saviola, Chori, David Fuster và Joel Campbell. Tương tự, trên ban huấn luyện của họ cũng có người Tây Ban Nha: HLV Míchel, người tôi từng gặp ở Real Madrid Castilla.

Tôi cũng sẽ giống như các bạn vậy, hồi hộp dõi theo từng diễn biến trận đấu qua TV. Nhưng chúng tôi đã có những bước đệm vững chắc: vài buổi tập với không khí thoải mái, và một chiến thắng quan trọng trước Crystal Palace. Ba điểm đó mang lại sự tự tin đáng kể cho chúng tôi. Tôi nghĩ toàn đội đã thi đấu tốt, và chiến thắng là hoàn toàn xứng đáng.

Trận đấu đó cũng thật đặc biệt với Rooney, khi anh ấy mới gia hạn hợp đồng. Rooney đã rất hạnh phúc. Anh ấy xứng đáng được nhận nó. Rooney là một cầu thủ kiểu mẫu ở CLB, được thi đấu bên cạnh anh ấy là một niềm vinh dự cho chúng tôi.

Với cá nhân tôi, sau năm trận đấu vừa qua, tôi cảm thấy ngày càng hiểu ý đồng đội trên sân hơn. Sự thật là, với chất lượng đội hình như vậy, mọi thứ cũng sẽ thật dễ dàng.

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage