Nhà Glazer Không Lo Lắng Dù Cổ Phiếu Giảm Giá

613

(MUSVN) – Nhà Glazer vẫn tự tin với tương lai của Manchester United dù cho cổ phiếu của nhà ĐKVĐ Premier League gần đây giảm mạnh giá trị.

Cổ phiếu của United mở cửa ngày thứ Hai vừa qua ở mức giá 15.16 đôla Mỹ (9.26 bảng Anh), giảm hơn 4 đôla so với mức đỉnh cao 19.34 đôla hồi tháng Năm năm 2013.

joel-glazer-avram-glazer-manchester-united_3066109

Nhà Glazer không lo lắng khi cổ phiếu Man Utd giảm giá

Tuy nhiên, mức giá này còn cao hơn mức thấp nhất trong năm 2013 là 14.39 đôla Mỹ. Và nhà Glazer, những ông chủ của Quỷ Đỏ, vẫn vững tin vào những “kế hoạch cổ phần dài hạn”.

Một nguồn tin thân CLB cho biết: “Nhà Glazer có kế hoạch dài hạn về giá cổ phiếu và giá trị của CLB. Đã có nhiều thăng trầm trong 18 tháng qua nhưng họ vẫn hài lòng với tình hình hiện tại.”

Đã có nhiều biến động trong năm 2013 ảnh hưởng đến giá cổ phiếu, đáng chú ý nhất chính là việc Sir Alex Ferguson thông báo quyết định giải nghệ. Sau đó, cổ phiếu dần dần tăng giá trị trong các tháng hè, giảm nhẹ ở tháng Mười và lại tăng trở lại trong những tháng cuối năm.

United hiện đứng ở vị trí thứ bảy trên BXH Premier League và đang cạnh tranh khốc liệt cho một suất chơi tại Champions League mùa giải sau. Ở các mặt trận còn lại, thầy trò David Moyes cũng vừa bị loại khỏi Cúp FA bởi thất bại ngay tại Old Trafford trước Swansea City.

Đức Khánh (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage