Neville Thúc Giục Scholes Tiếp Tục Chơi Bóng

230
(MUSVN) – Gary Neville đã thúc giục người bạn thân Paul Scholes kéo dài sự nghiệp chơi bóng của anh tại United.

Cựu đội trưởng United – Neville đã chơi những trận cuối cùng hồi đầu mùa giải và thứ Ba tới sẽ là trận đấu chia tay của anh trước đại gia của Serie A – Juventus.

Mặc dù vậy trên cương vị không chỉ là người đồng đội cũ mà còn là một cổ động viên nhiệt thành của Quỷ Đỏ, Neville lại tin rằng Scholes nên kéo dài hợp đồng thêm một mùa giải nữa.

“Tôi đã xem cậu ấy thi đấu trong những tháng gần đây và theo tôi cậu ấy nên tiếp tục,” Neville nói.

“Nếu tôi còn có thể chơi bóng ở đẳng cấp mà cậu ấy đang thể hiện, và đem đến những đóng góp trong các trận đấu như cậu ấy, tôi sẽ tiếp tục.”

“Paul là người rất quyết đoán. Cậu ấy sẽ không bị ảnh hưởng bởi những lời nói của tôi hay những người khác. Rõ ràng là HLV sẽ nói với Paul và cậu ấy sẽ đưa ra quyết định phù hợp với bản thân và gia đình của mình.”

“Tôi đã theo dõi cậu ấy thi đấu với tư cách là một CĐV của United và là một người bạn, tôi muốn tiếp tục được nhìn thấy cậu ấy thi đấu. Scholes sẽ có quyết định của riêng mình, cậu ấy biết mình sẽ làm gì. Cậu ấy có kinh nghiệm, và biết rõ về bản thân cảm thấy thế nào về thể lực và tinh thần.”

“Tất cả mọi điều có thể nói bây giờ là tôi hy vọng sẽ được nhìn thấy Scholes chơi bóng mãi mãi bởi được xem cậu ấy thi đấu là niềm vui của tôi.”

XH (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage