Nani Quyết Tâm Lấy Lại Phong Độ Cao Nhất

247
(MUSVN) – Sau khi chơi trọn vẹn trận đấu gặp Ajax thứ Năm vừa qua, Nani cho biết anh sẽ cố gắng lấy lại phong độ cao nhanh nhất có thể.

Tiền vệ cánh người Bồ Đào Nha đã phải ngồi ngoài trong khoảng một tháng sau khi dính chấn thương ở trận gặp Arsenal. Mặc dù đã chơi khá mờ nhạt ở trận gặp Ajax, nhưng Nani vẫn hy vọng mình có thể tạo ra sự ảnh hưởng lớn ở thời điểm quan trọng của mùa giải.

“Giữ được sự tập trung trong suốt 90 phút không phải là điều dễ dàng nhưng tôi đã phần nào đó thực hiện được và sẽ cố gắng trở lại phong độ cao nhất,” Nani trả lời MUTV. “Chúng tôi cần sự góp mặt của tất cả các cầu thủ. Bây giờ, có thể tôi vẫn chưa là chính mình, nhưng ở những trận đấu tiếp theo, tôi sẽ cố gắng lấy lại phong độ nhanh nhất có thể.”

Những gì mà Nani để lại ở trận gặp Ajax chỉ là một cú sút chạm xà ngang

Nani tỏ ra không thật sự vui sau trận thua Ajax, mặc dù Quỷ Đỏ vẫn giành được tấm vé bước vào vòng tiếp theo.

“Đó là một kết quả đáng thất vọng,” Nani thừa nhận. “Tôi cho rằng chúng tôi đã chơi khá tốt ở hiệp một, nhưng lại không duy trì được phong độ đó trong hiệp hai và tạo điều kiện để Ajax vùng lên. Không chỉ vậy, chúng tôi cũng đã mắc một hoặc hai sai lầm, và điều đó đã bị trả giá bằng bàn thua.”

“Nhưng về tổng thể, chúng tôi vẫn kiểm soát được phần lớn trận đấu. Tuy nhiên, nếu không thể ghi bàn thì những gì chúng tôi thể hiện trước đó là vô nghĩa. Điều quan trọng nhất vẫn là bàn thắng. Về điểm này, Ajax đã thực hiện rất tốt. Họ sử dụng một lối chơi gắn kết và thể hiện được sự tự tin trong từng pha bóng.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage