MUTV Chính Thức Lên Sóng Bộ Phim Tài Liệu ‘Micki: Một Người Hùng Armenia’

274

(MUSVN) – Bộ phim tài liệu mới do MUTV sản xuất có tựa đề ‘Micki: An Armenian Hero’ (Micki: Một Người Hùng Armenia) sẽ lên sóng vào tối nay (giờ địa phương), đem đến một góc nhìn chi tiết về câu chuyện của Henrikh Mkhitaryan.

“Tôi chưa bao giờ tưởng tượng sẽ có một ngày mình thi đấu ở Manchester United hay được thấy quốc kỳ trên nóc sân Old Trafford”, Mkhitaryan ngồi chia sẻ, khi đang phóng tầm mắt ra xung quanh khán đài Sir Bobby Charlton. “Tôi nghĩ mọi trẻ em Armenia đều mong ước đến nơi này”.

Được quay phim tại Yerevan và Manchester suốt những tháng gần đây, bộ phim tài liệu lột tả chân thực tầm ảnh hưởng của Henrikh trên mảnh đất quê hương, đồng thời vén màn bí mật về chân dung đầy sức cuốn hút của anh.

“Anh ấy là người hùng của đất nước này, của xã hội này”, nhà báo người Armenia, Ara Tadevosyan phân tích. “Mọi người đều tự hào vì anh ấy. Ngay cả những người chẳng mấy khi xem bóng đá thường xuyên, hay thậm chí là mới bắt đầu theo dõi Premier League và Manchester United. Cậu ấy là một người con rất quan trọng đối với đất nước này, không những trên tư cách một cầu thủ bóng đá, mà còn là một biểu tương cho giấc mơ Armenia”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage