Mùa Hè Tới, Usain Bolt Sẽ Khoác Áo Man United

251
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson cho biết ông đã sẵn sàng thỏa mãn ước nguyện bấy lâu nay của “vua tốc độ” người Jamaica Usain Bolt là được thi đấu cho Manchester United. Và đó sẽ là trận đấu từ thiện giữa các huyền thoại của Manchester United và Real Madrid.

“Tia chớp đen” 25 tuổi đã giành được huy chương vàng ở cả hai nội dung 100m và 200m tại Olympics Lodon vào tháng Tám vừa qua. Ngay sau đó anh đã bày tỏ ước nguyện được thi đấu cho Man Utd với Sir Alex Ferguson.

Sir Alex trước đó đã mời nhà vô địch Olympic bốn lần đến theo dõi trận đấu mà United đã giành chiến thắng 3-2 trước Fulham tháng trước. Họ đã có một cuộc trò chuyện sau trận đấu, qua đó ông đã giới thiệu những thành viên trong đội với Bolt và trong đó có tân binh Robin van Persie và lão tướng Ryan Giggs.

Bolt – người đã đạt kỉ lục 9.63 giây trên đường chạy 100m tại sân vân động Olympic tại Stratford – lại một lần nữa đề đạt ý nguyện của mình với Sir Alex Ferguson một cách nghiêm túc và có vẻ như lần này chiến lước gia 70 tuổi người Scotland đã đồng ý với anh.

Trong buổi phỏng vấn với tạp chí Inside United của CLB, Ferguson cho biết ông muốn Bolt thi đấu trong trận đấu từ thiện thường niên giữa huyền thoại của United và Real Madrid. Đó sẽ là cơ hội để anh thể hiện những kĩ năng của mình.

“Usain là một VĐV vĩ đài, một fan lớn của United,” Sir Alex phát biểu trên Inside United. “Thật thú vị khi nghe Bolt nói rằng cậu ấy muốn được thi đấu trong một trận đấu từ thiện. Sẽ là một quyết định sáng suốt nếu tạo điều kiện cho Bolt thi đấu với các huyền thoại của Real Madrid, và đó sẽ là cơ hội để được chứng kiến cậu ấy thi đấu.”Giấc mơ của Bolt sắp thành hiện thực

Sau khi gặt hái được nhiều thành công tại đấu trường Olympics, Bolt đã nói về ước mơ được thi đấu cho United bấy lâu nay của mình: “Mọi người nghĩ rằng tôi đang nói đùa.”

“Tuy nhiên nếu Sir Alex Ferguson gọi cho tôi và bảo, ‘OK Bolt, hãy đến với chúng tôi và thi đấu nào’, thì tôi tuyệt đối không thể từ chối lời đề nghị đó.”

“Tôi sẽ không sẵn sàng đương đầu với một thử thách nào đó nếu tôi cảm thấy mình chưa thật sự đủ khả năng. Tôi đã được huấn luyện những kĩ năng cơ bản của một cầu thủ và tôi biết rằng mình có thể tạo ra sự khác biệt.”

Ferguson cũng cho biết bản thân ông cũng bị cuốn vào cơn sốt Olympic và thừa nhận rằng ông thậm chí từng đặt cược cho Usain Bolt.

“Tôi phải cảm ơn cậu ấy bởi đó là lần mà tôi đã đặt cược nhiều tiền nhất,” Sir Alex bổ sung. “Khả năng Bolt giành chiến thắng tại Olympics một tuần trước khi giải đấu khởi tranh là 4/5. Đó là một tỉ lệ đặt cược rất ấn tượng.”

“Tôi đã chứng kiến tất cả các kì Olympics mà cậu ấy đã thi đấu. Và đối với tôi việc giành được 29 Huy chương vàng là một kì tích.”

-Gù- (theo Daily Mail)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage