Moyes: Sir Alex Trực Tiếp Nói Tôi Sẽ Dẫn Dắt Man Utd

258
(MUSVN) – David Moyes đã lần đầu tiên tiết lộ hoàn cảnh ông được Sir Alex Ferguson trực tiếp trao quyền chỉ đạo băng ghế huấn luyện tại Old Trafford.

Phát biểu trước các phương tiện truyền thông toàn thế giới trong buổi họp báo ra mắt, HLV David Moyes đã bày tỏ mong muốn được tiếp nối thành công tại Old Trafford trong khi vẫn duy trì những truyền thống của CLB.

“Tôi cảm thấy thật sự vinh dự khi được trao cơ hội dẫn dắt United và tôi rất biết ơn Sir Alex cũng như BLĐ đã mang điều đó đến,” David phát biểu. “Đó là một tình huống rất lạ lùng với tôi. Tôi đã không hề biết chuyện gì đang xảy ra cho đến khi Sir Alex gọi điện và mời tôi đến nhà ông ấy.”

“Tôi đã chờ đợi ông ấy nói 'Tôi muốn mua một cầu thủ của cậu' nhưng bắt đầu ông ấy cho biết mình sắp nghỉ hưu. Tôi nói, 'Vâng, khi nào vậy?'. Sir Alex trả lời 'Tuần tới' và tiếp tục 'Cậu sẽ là HLV tiếp theo của Manchester United'. Tôi hoàn toàn sốc nhưng cũng cực kỳ phấn khích với cơ hội dẫn dắt Manchester United.”

“Tôi phải nói rằng, bất cứ ai làm công việc này cũng đều sẽ hiểu. Người tiền nhiệm quá tuyệt vời, làm tất cả giới mộ điệu đều dõi theo. Có lẽ không một ai xuất sắc hơn. Ông ấy ở trong danh sách những HLV Scotland vĩ đại như Stein, Shankly… và rõ ràng Sir Alex là người đứng đầu.”

“Những gì tôi có thể làm là những gì David Moyes đã làm trước đây. Chắc chắn tôi sẽ tiếp nối truyền thống của Manchester United nhưng tôi cũng cần đưa dấu ấn riêng của mình vào CLB. Sir Alex đã làm điều đó. Tôi rất may mắn khi được thừa hưởng nhà vô địch nước Anh. Không nhiều HLV có xuất phát điểm như vậy. Sir Alex và BLĐ đã mang điều tuyệt vời đến cho tôi.”

Moyes đã được “trao thừa kế” những nhà vô địch nước Anh và ông đang rất quyết tâm bảo vệ vương miện.

“Công việc của tôi là tiếp nối sự thành công ở Old Trafford,” David tiếp tục. “CLB này luôn hướng đến việc giành những danh hiệu. Tôi rất khát khao điều đó, khát khao thành công. Mặc dù vậy, tôi sẽ không thay đổi mình. Tôi quyết tâm để có được danh hiệu đầu tiên.”

“Tôi còn thiếu kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực và có một số HLV xuất sắc khác đã có thể đảm nhiệm vị trí này. Nhưng sự tự tin lớn nhất của tôi chính là việc Sir Alex Ferguson trực tiếp nói rằng tôi sẽ là người tiếp theo dẫn dắt Manchester United.

Thanh Huyền (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage