Moyes Phản Pháo Roy Keane, Bảo Vệ Sir Alex

506

(MUSVN) – Sau những lời cáo buộc của Roy Keane rằng Sir Alex Ferguson vẫn không từ bỏ quyền lực tại Old Trafford dù đã tuyên bố giải nghệ, HLV David Moyes lên tiếng bác bỏ luận điệu vô căn cứ của cựu cầu thủ Man United.


David Moyes dẹp bỏ những cáo buộc của Roy Keane

Trong cuốn tự truyện mới phát hành gần đây, Roy Keane tỏ ra uất ức với cách đối xử của Sir Alex Ferguson dành cho ông ta đồng thời cựu cầu thủ Ai-len còn đưa ra luận điệu vô căn cứ rằng Sir Alex vẫn luôn cố nắm lấy mọi quyền lực tại Manchester United.

Roy Keane nói: “Tất cả mọi thứ về sự kiểm soát và quyền lực, Alex Ferguson vẫn hoàn toàn nắm hết dù không còn là HLV nữa. Cái tôi lớn khủng khiếp của ông ta khiến ông không thể từ bỏ được những thứ này.”

Trong khi đó, khi được hỏi về Ferguson và thế lực của cựu HLV United – sau những lời lố bịch của Keane – Moyes nhún vai và tỏ ra thờ ơ trước những cáo buộc ấy.

“Tôi có thể khẳng định rằng, hiện tại Sir Alex luôn hỗ trợ tôi hết mình chỉ để giúp tôi hoàn thành công việc,” Moyes cho biết.

“Ông ấy rất hào hiệp. Bất cứ khi nào cần sự giúp đỡ có thể tìm ông ấy. Sir Alex thực sự rất rất tuyệt vời.”

“Thật ra thì chúng tôi vẫn thường gặp nhau, vì Sir Alex giờ đang làm làm công việc của một giám đốc mà. Sau mỗi trận đấu, chúng tôi vẫn chào hỏi nhau, nhưng ông ấy không bao giờ bước vào phòng thay đồ cả. Nhiều giám đốc vẫn hay làm vậy nhưng Sir Alex thì luôn giữ khoảng cách đúng mực.”

“Đôi khi tôi cũng có gọi điện thoại hoặc bàn bạc việc gì đó với ông ấy nhưng chúng tôi không nói với nhau quá nhiều. Khoảng vài ba tuần một lần, thế thôi.”

Kimi (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage