Moyes Ở Lại: Chiêu Bài Tạm Thời Của Nhà Glazer?

559

(MUSVN) – Sau khi những tin đồn về tương lai của HLV David Moyes rộ lên thì ngay lập tức “nguồn tin nội bộ” lên tiếng dập tắt nó. Giá của cổ phiếu cũng vì vậy mà bình ổn trở lại, đúng như toan tính của nguồn tin trên.


Tương lai của Moyes có thực sự được đảm bảo?

Đêm thứ Ba vừa qua United lại tiếp tục gây thất vọng khi để thua 0-2 trên sân Olympiakos trong khuôn khổ vòng knock-out Champions League. Sau trận đấu này, nhiều tin đồn cho rằng Moyes phải đối mặt với việc bị sa thải ngay khi mùa giải chưa kết thúc. Tuy nhiên, khả năng này đã ngay lập tức bị bác bỏ bởi một nguồn tin từ “nội bộ United”.

Cùng với việc tin đồn bị dẹp bỏ, giá cổ phiếu của Man United trên sàn giao dịch New York đã lập tức bình ổn lại ngay sau khi có dấu hiệu rớt giá. Sáng thứ Tư, giá cổ phiếu của Quỷ Đỏ giảm nhẹ nhưng khi tin tức đính chính được đưa ra thì cuối ngày, mức giá đã trở lại 14,95 USD.

Có vẻ như những tin đồn thất thiệt về David Moyes được đưa ra từ những đối thủ cạnh tranh trên thị trường tài chính. Và việc tin đính chính rò rỉ từ nguồn tin nội bộ United cũng là “đòn phản” nhanh chóng đến từ những doanh nhân người Mỹ.

Tuy nhiên, cho dù có những tin tức cho thấy tương lai của Moyes đang được đảm bảo thì đó cũng là trong thời gian ngắn và chủ yếu mang tính chất tài chính, nhằm ổn định tình hình của cổ phiếu United trên sàn chứng khoán. Còn nếu đội bóng vẫn không thể cải thiện phong độ thì chuyện David Moyes phải rời sân Old Trafford sẽ chẳng còn là tin đồn nữa.

Điển hình là trong trường hợp của HLV hiện tại của West Brom, ông Pepe Mel. Vị thuyền trưởng này cũng phải rời cương vị của mình ở Real Betis một vài tháng sau khi những tin đồn rộ lên.

Mun (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage