Moyes Hài Lòng Với Màn Trình Diễn Của Giggs

492

(MUSVN) – HLV trưởng Manchester United David Moyes tỏ ra vô cùng ấn tượng với màn trình diễn ấn tượng của Ryan Giggs trong trận đấu với Bayer Leverkusen, đặc biệt là pha kiến tạo dẫn tới bàn thắng ấn định tỷ số 5-0 của Nani.

Giggs sẽ chính thức tròn 40 tuổi vào thứ Sáu tuần này – 29 tháng Mười Một, tuy nhiên không hề có bất cứ dấu hiệu tuổi tác nào trên những bước chạy của tiền vệ người xứ Wales. Thậm chí David Moyes còn cho rằng anh đang ngày càng chơi hay hơn trong thời gian gần đây.

Ryan Giggs chứng tỏ anh vẫn có thể tiếp tục thi đấu đỉnh cao

Mặc dù đã ra sân ở trận đấu với Cardiff cuối tuần vừa qua nhưng Giggs vẫn được xếp đá chính ngay từ đầu trong chuyến hành quân tới Đức. Anh đã có màn trình diễn vô cùng tuyệt vời kể cả khi được xếp ở vị trí tiền vệ trung tâm cùng với Phil Jones – một vị trí không phải là sở trường.

“Mọi người có thể thắc mắc về tuổi của Ryan, nhưng không ai nghi ngờ năng lực của cậu ấy,” Moyes cho biết. “Cậu ấy đã chơi rất hay và hoàn thành tốt nhiệm vụ ở trận đấu này mà không có bất cứ dấu hiệu mệt mỏi nào. Đó thực sự là một cầu thủ đẳng cấp và toàn diện.”

“Thật khó tin, tuy nhiên càng ngày cậu ấy càng chơi hay hơn. Nhãn quan và sự chính xác trong đường chuyền quyết định để Nani lập công ghi bàn thắng ấn định tỷ số là vô cùng hoàn hảo. Thể lực của Giggs cũng rất tuyệt vời. Tôi thực sự là người may mắn khi được dẫn dắt cậu ấy.”

“Ryan là mẫu cầu thủ luôn không ngừng cố gắng. Cậu ấy sẽ chỉ dừng lại khi nào cậu ấy nói rằng mình cần nghỉ ngơi, và không thể tiếp tục thi đấu đỉnh cao được nữa. Điều quan trọng nhất là cậu ấy vẫn đang đạt phong độ cao, và màn trình diễn tối qua là vô cùng tuyệt vời.”

lidrasha (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage