Moyes: “Fletcher Cần Thêm Thời Gian”

551

(MUSVN) – HLV trưởng của Manchester United David Moyes cho rằng Darren Fletcher cần dành thêm một khoảng thời gian nữa ở đội U-21 United trước khi có thể trở lại chơi cho đội hình Một.

Tiền vệ 29 tuổi đã chơi trọn 90 phút trong trận thua 1-0 của thầy trò HLV Warren Joyce trước U-21 Stoke City ngay tại Trung tâm huấn luyện Aon. Đây cũng là trận đấu đầu tiên ở mùa giải này Fletcher thi đấu trọn vẹn 90 phút. Anh đang cho thấy mình hoàn toàn có khả năng trở lại đội hình chính thức sau khoảng thời gian dài vắng bóng vì bệnh loét dạ dày.

Fletcher vẫn chưa hẹn ngày trở lại

Lần gần đây nhất Fletcher ra sân tại Premier League là vào mùa giải 2012: trận đấu với Newcastle vào Boxing Day. Mặc dù đã 29 tuổi nhưng anh vẫn có thể chơi cho đội U-21 với tư cách là một trong ba cầu thủ trên 21 tuổi.

Mặc dù David Moyes vẫn chưa khẳng định chắc chắn có đưa Fletcher trở lại đội hình chính thức hay không, tuy nhiên ông đánh giá rất cao những nỗ lực của tiền vệ người Scotland.

“Tôi không nghĩ là cậu ấy đã thực sự sẵn sàng,” Moyes phát biểu. “Việc được chơi trong đội dự bị giúp cậu ấy có cơ hội luyện tập thường xuyên hơn. Điều quan trọng nhất là cậu ấy đang dần lấy lại phong độ, đó là một tín hiệu đáng mừng.”

“Tôi không thể chắc chắn được cậu ấy sẽ chính thức trở lại vào lúc nào, điều này còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Hiện tại cậu ấy đang tập luyện rất tích cực, tuy nhiên tôi chỉ có thể có câu trả lời cuối cùng khi có kết luận từ phía các bác sĩ.”

lidrasha (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage