Moran Ca Ngợi Tinh Thần Thép Của Phil Jones

593
(MUSVN) – Với những pha bóng lăn xả dũng cảm, Phil Jones đã được một cựu hậu vệ của Quỷ Đỏ là Kevin Moran đặc biệt ca ngợi, ông cho rằng đó là một tinh thần thi đấu tuyệt vời đến khó tin.

Moran trong suốt thời gian chơi bóng cho United giai đoạn 1978-1988 đã nổi tiếng là một hậu vệ vô cùng dũng cảm, ông nhiều lần đổ máu vì màu áo đỏ nhưng vẫn luôn sẵn sàng dùng toàn bộ cơ thể mình để che chắn trước vạch vôi, bảo vệ cho mành lưới đội nhà.

Jones cũng vậy, anh luôn thể hiện một tinh thần thép trên sân, cho dù chơi ở vị trí hậu vệ hay tiền vệ. Điều đó cũng gây ra không ít chấn thương đáng tiếc cho Jones. Chính cầu thủ này cũng từng phải thừa nhận rằng, anh đang cố gắng hạn chế những va chạm nguy hiểm trên sân.


Phil Jones là mẫu cầu thủ mạnh mẽ, dũng cảm trên sân cỏ

Moran tiết lộ rằng ông rất ấn tượng với cách chiến đấu hết mình vì đội bóng của Phil Jones.

“Bạn có thế không phải là một người dũng cảm. Tôi nghĩ đó không phải là vấn đề, quan trọng là khi đứng trước trái bóng, sự dũng cảm mới cần xuất hiện,” Moran trả lời phỏng vấn trên Manutd.com.

“Có thể bạn sẽ phải cân nhắc trước khi quyết địch xoạc bóng, phá bóng. Nó rất dễ khiến bạn phải nhận thẻ vàng. Nhưng đó là cái giá của sự dũng cảm. Xử lý tình huống quyết đoán, chấp nhận những nguy hiểm và những rủi ro, đó chính là biểu hiện của lòng dũng cảm.”

“Đương nhiên, cũng không có nghĩa là bạn thích thú khi nhận thẻ, thật ngu ngốc khi nghĩ như vậy. Nhưng tất nhiên, chơi bóng lăn xả thì rất dễ phải đối mặt với thẻ phạt. Fan hâm mộ cũng rất hứng thú khi đựợc chứng kiến lối chơi quyết liệt, mạnh mẽ của các cầu thủ.”

Mặt khác, Moran cũng thừa nhận rằng những trận đấu ngày nay đã khác nhiều so với thời của ông, bởi hiện nay, chấn thương nhẹ không còn gây ra quá nhiều khó khăn cho các cầu thủ.

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage