Món Quà Đầy Bất Ngờ Dành Cho CĐV Đến Từ Sierra

3857

(MUSVN) – Moses Kamara, một CĐV nhiệt tình của United đến từ đất nước nhỏ bé Sierra Leone sẽ được dự khán trận đấu bù của Quỷ Đỏ với Bournemouth diễn ra vào rạng sáng ngày mai, thêm vào đó là còn là trận chung kết FA Cup trên sân Wembley cuối tháng này. Anh vừa gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tấm lòng thân ái của các CĐV United.

fan

Kamara nghĩ rằng anh đã vuột mất cơ hội được chứng kiến trực tiếp đội bóng yêu quý của mình thi đấu, do sự cố diễn ra ở ngày Chủ Nhật vừa qua khiến BTC đã quyết định huỷ trận đấu khi phát hiện vật khả nghi trên khán đài SVĐ. CĐV 40 tuổi này định lên chuyến bay trở về nhà sau khi lần đầu tiên đặt chân đến Old Trafford trong cuộc đời của anh đã phải kết thúc trong sự thất vọng vô cùng tận.

Tuy nhiên, những người bạn của Kamara ở Manchester United Supporters Trust đã nhất trí ủng hộ số tiền để anh được ở lại thêm một tuần nữa. Điều này đồng nghĩa với việc Kamara sẽ có thể theo dõi trận đấu bù của United trên sân Old Trafford vào ngày mai.

Cùng với đó, tấm vé vào xem trận chung kết FA Cup của United và Crystal Palace cũng đã được gửi tặng đến Kamara, người đang làm công việc của một nhân viên bảo vệ tại sân bay Quốc Tế Lungi Airport, đất nước Sierra Leone.

Kamara đã phải trả một số tiền lên đến 1,250 Bảng cho chuyến bay của mình để đến Anh và anh cho biết mình cảm thấy rất buồn và hụt hẫng khi trận đấu vừa qua bỗng nhiên thông báo phải huỷ kế hoạch diễn ra.

“Tim tôi như tan vỡ và tôi chợt bật khóc như một đứa trẻ,” anh trả lời với Sky Sports. “Tôi đã nghĩ rằng ‘vậy là giấc mơ của mình đã không thể đến rồi’.

“Tôi đến đây để theo dõi trực tiếp trận đấu, nhưng nó lại không thể diễn ra khiến tôi thấy vô cùng thất vọng. Sau đó, những người bạn này đã đến bên cạnh bà nói với tôi ‘này Moses, mọi thứ sẽ trở nên tốt thôi, đừng lo nữa nhé’.

“Lẽ ra hôm thứ Hai là tôi đã phải lên máy bay về lại quê nhà, nhưng họ đã nói với tôi rằng ‘không, bọn mình sẽ làm mọi cách để anh bạn được tham dự hai trận đấu này’. Và giờ tôi sẽ lại được đến Old Trafford để theo dõi United, thậm chí là cả trận chung kết ở sân Wembley nữa, tôi thật sự không diễn tả được cảm xúc của mình vào lúc này.”

Và đây chính là điều tuyệt vời mà Kamara có được ngày hôm ấy: Ngay tại thời điểm các CĐV lần lượt được sơ tán, Ian Stirling – Phó Hội Trưởng của Manchester United Supporters Trust (MUST) đăng trên Twitter cá nhân của mình: “Đây là Moses, cậu ấy đến từ Sierra Leone để theo dõi trận đấu trực tiếp lần đầu tiên của mình tại Old Trafford. Moses đang cảm thấy buồn vô cùng.”

Vài phút sau, ông lại tiếp tục: “Cập nhật về Moses, chúng tôi đã thống nhất ủng hộ anh ấy phí thay đổi vé máy bay, Moses sẽ có thể đến sân Wembley!”

Stirling tiếp tục đăng một bức ảnh khác về các CĐV: “Moses là một người đàn ông hạnh phúc, đây là một ví dụ rõ ràng nhất khi chúng ta trở nên United (đoàn kết hợp nhất cùng nhau).”

Khuong Bui (theo Sky Sports và the Mirror)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage