Messi Vui Mừng Khi Được Rooney Khen Tặng

477
(MUSVN) – Tiền đạo 24 tuổi của Barca đã bày tỏ sự vui mừng với những lời khen tặng mà anh nhận được từ Wayne Rooney sau khi phá vỡ kỷ lục ghi bàn trong một trận đấu ở Champions League.

Messi, cầu thủ xuất sắc nhất thế giới vào lúc này và của cả mọi thời đại, tiết lộ rằng anh thích Premier League, nhất là khi ở đó có mặt hai tài năng mà anh ngưỡng mộ.

Anh nói với Sky Sports: “Có, tôi thích xem nó [Giải Premier League], một giải đấu mà tôi hâm mộ. Tôi có những người bạn đang chơi ở đó và thường theo dõi mỗi khi có thể. Kun Aguero và Wayne Rooney là hai cầu thủ mà tôi thích nhất.”

Với Rooney, Messi như một trò đùa của tạo hóa


Thế giới bóng đã ẫn chưa hết ngạc nhiên bởi những màn trình diễn ma thuật của Messi cho đội bóng do Pep Guardiola dẫn dắt, mùa này anh đã có 30 bàn thắng sau 25 trận chơi tại La Liga.

Trước đó không lâu ở chiến thắng 7-1 khi Barca đối đầu Bayer Leverkusen, Messi trở thành cầu thủ đầu tiên ghi năm bàn trong một trận đấu ở Champions League. Với thành tích siêu phàm đó anh nhận được không ít lời khen tặng của các cầu thủ trên toàn thế giới, và Rooney cũng không phải ngoại lệ.

Tiền đạo của Quỷ Đỏ đã viết trên trang Twitter của mình: “Messi như một trò đùa vậy. Với tôi cậu ấy là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại.”

Siêu sao người Argentina rất vui mững trước những lời khen tặng, đặc biệt là nó đến từ những cầu thủ đẳng cấp.

“Thật đáng kinh ngạc khi Rooney dành những điều đó để nói về tôi, và không chỉ có anh ấy, nhiều cầu thủ khác nữa, họ đã gửi tới tôi nhiều sự thán phục với thành tích vừa rồi.”

“Tôi rất biết ơn về những điều đó, và cảm thấy hạnh phúc trước những sự chia sẻ của các đồng nghiệp, đặc biệt khi nó đến từ một cầu thủ đẳng cấp như Rooney.”

namanh (Theo Goal.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage