Menez: “Lẽ Ra Tôi Đã Đến United Khi Còn Là Thiếu Niên”

255
(MUSVN) – Tuyển thủ Pháp, Jeremy Menez mới tiết lộ rằng anh từng có cơ hội đến với Manchester United khi ở tuổi niên thiếu, nhưng đã từ chối vì cảm thấy mình còn quá trẻ để rời xa quê hương.

Cầu thủ tài năng này đã có một vụ chuyển nhượng đắt giá tới PSG mùa hè năm ngoái sau những gì đã thể hiện trong quá khứ. Menez bắt đầu chơi bóng chuyên nghiệp từ năm 16 tuổi tại Sochaux, trước khi chuyển sang Monaco, và AS Roma.

Bây giờ khi mới 25 tuổi, Menez được coi là một trong những tiền vệ có khả năng sáng tạo hàng đầu của châu Âu. Anh thừa nhận mình đã được giới thiệu đến Old Trafford, và Sir Alex có những cuộc đàm phán nhằm đưa Menez về United khi anh mới 15 tuổi.

Menez nói với L'Equipe: “Điều đó rất thú vị. United là một CLB vĩ đại, với một HLV tuyệt vời, có rất nhiều cầu thủ lớn, và tôi cảm thấy hãnh diện vì được họ quan tâm.”

“Trong văn phòng của ngài Ferguson, anh trai tôi và tôi đã có một cuộc nói chuyện dài, và ông ấy giải thích những kế hoạch muốn thực hiện với tôi. Nhưng tôi nghĩ lúc đó còn quá sớm để mình ra nước ngoài chơi bóng.”

“Tôi nghĩ rất nhiều về điều đó. Bạn có thể nghĩ rằng đó là cơ hội chỉ có một lần, hoặc chớp lấy, hoặc không bao giờ. Trong những khoảng khắc như vậy bạn phải bình tĩnh. Tôi đã ở Sochaux năm năm, và không dễ để rời đi.”

“Tôi nhớ mình đã được đến thăm khu huấn luyện, và khi nhìn thấy các cầu thủ trong đội hình Một của United, tôi ấn tượng nhất với Silvestre.”

“Sau đó chúng tôi có một cuộc gặp mặt với Sir Alex. Tôi thật sự ấn tượng, ông ấy là một HLV rất rất thành công. Tôi đã không nói nhiều mà chỉ ngồi lắng nghe những gì ông ấy nói. Sir Alex thậm chí còn nói với tôi về tiền lương. Ông là một người trung thực, và không nói những điều chỉ để ký được hợp đồng với bạn.”

Tiểu Phi (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage