McCreery Đặt Niềm Tin Vào Evans

489

(MUSVN) – Cựu tiền vệ David McCreery của United cho rằng trung vệ Jonny Evans sẽ là một nhân tố quan trọng trong tương lai của Quỷ Đỏ thành Manchester.

Evans đã gặp phải chấn thương và phải bỏ lỡ một vài trận đấu của United trong thời gian qua. Cho đến thời điểm này, Evans đã bình phục. Trong chuyến làm khách tới sân của Bayern tuần trước, anh cũng có mặt cùng các đồng đội trên nước Đức nhưng chưa được sử dụng.

Evans liệu có lấp đầy được chỗ trống Vidic để lại?

Mặc dù vậy, McCreery tin rằng 5 trận đấu còn lại của mùa giải sẽ là cơ hội để Evans chứng tỏ bản thân với HLV David Moyes và anh hoàn toàn có thể trở thành trụ cột của hàng phòng ngự trong mùa giải mới, khi mà Vidic sẽ rời khỏi sân Old Trafford.

“Jonny chắc chắn sẽ đóng vai trò quan trọng ở hàng phòng thủ trong một thời gian dài. Cậu ấy cũng đặc biệt thể hiện tốt ở ĐT Bắc Ireland. Chỉ có điều cậu ấy đã gặp phải vài chấn thương nho nhỏ,” McCreery phát biểu trên ManUtd.com.

“Thật không may vì những chấn thương đó đến vào thời điểm quan trọng. Jonny là một cầu thủ có kinh nghiệm, cậu ấy không còn trẻ nữa. Cậu ấy đã tích lũy nó qua những năm chơi bóng cho United. Tôi nghĩ rằng United có thể đưa cậu ấy trở lại sân đấu càng nhanh càng tốt.”

“Với chỗ trống mà Nemanja Vidic để lại, CLB cần một người đi trước để dẫn dắt các cầu thủ trẻ. Jonny có thể sẽ đảm nhận được trọng trách đó. Cậu ấy còn có khả năng lãnh đạo. Jonny là người lặng lẽ bên ngoài sân cỏ nhưng khi đã bước vào trận đấu, cậu ấy hoàn toàn thay đổi. Thực sự là một chàng trai rất tuyệt vời.”

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage