Mata Chia Sẻ Về Ngày Đầu Tiên Ở United

494
(MUSVN) – Juan Mata chia sẻ trên blog cá nhân của mình rằng anh rất bất ngờ trước sự tiếp đón nồng nhiệt tại Manchester United.

Bản hợp đồng kỷ lục trị giá 37,1 triệu bảng đã hoàn tất các thủ tục để chính thức là một cầu thủ của Manchester United hôm thứ Bảy. Đồng thời, Mata cũng đã có buổi tập đầu tiên với các đồng đội mới vào hôm qua nhằm chuẩn bị cho cuộc tiếp đón Cardiff City.

Các cầu thủ Quỷ Đỏ, mà đặc biệt là De Gea đã giúp đỡ Mata rất nhiều trong việc hòa nhập vào đội bóng mới

Trên blog cá nhân của mình, tiền vệ người Tây Ban Nha tiết lộ David De Gea đã giúp anh rất nhiều trong những ngày đầu tiên ở đội bóng mới.

“Tôi đang bước đi trên một con đường mới, một con đường ngập tràn sự hứng khởi, và giúp tôi tiếp tục tận hưởng niềm vui chơi bóng,” Mata viết. “Tôi phải nói sự đón tiếp từ CLB, các đồng đội, HLV và các CĐV thật tuyệt vời.”

“Tôi cảm thấy cực kỳ háo hức khi đối mặt với thử thách này! Tôi thực sự hạnh phúc khi có cơ hội được góp mặt trong một đội bóng giàu truyền thống với những cầu thủ đẳng cấp. Một trong số đó, De Gea, người bạn thân của tôi, đã giúp tôi rất nhiều trong những ngày này.”

“Chủ Nhật vừa qua, tôi đã gặp gỡ các đồng đội mới, đồng thời cũng có buổi tập đầu tiên cùng họ. Bên cạnh đó, các trang thiết bị ở khu tập luyện phải được xếp vào loại hàng đầu thế giới. Thật tuyệt vời!”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage