Mata Blog: Thừa Thắng Xông Lên

574

(MUSVN) – Mata và các đồng đội vừa trải qua một cuối tuần ngọt ngào khi đánh bại Arsenal 2-1 ngay trên sân Emirates. Tiền vệ người TBN đã không giấu được niềm vui sướng này trong blog mới nhất của mình…

Ngay sau chiến thắng ngày thứ Bảy, chúng tôi đã có một buổi tập luyện với cường độ mạnh vào ngày Chủ Nhật và nhìn nhận lại trận đấu hôm trước. Còn hiện tại, toàn đội đã dồn hết sự tập trung vào 2 trận đấu sắp tới trên sân Old Trafford.

Chiến thắng vừa qua có ý nghĩa rất quan trọng. Arsenal luôn chơi tấn công suốt trận đấu, đặc biệt là khi họ được thi đấu trên sân nhà. Họ đã tạo ra được những cơ hội và đẩy chúng tôi vào những tình huống nguy hiểm, tuy nhiên chúng tôi vẫn đứng vững và mang về 3 điểm trọn vẹn. Toàn đội phải cảm ơn De Gea vì màn trình diễn tuyệt vời của anh ấy và những tình huống dứt điểm của Valencia, Rooney.

Chúng tôi đã có được vị trí thứ 4 và sẽ còn tiếp tục cố gắng cải thiện chỗ đứng trên BXH. Sau 2 chiến thắng gần đây, toàn đội mong muốn sẽ duy trì được phong độ này. Sẽ là những trận đấu không dễ dàng trước Hull và Stoke, tuy nhiên hy vọng United sẽ chơi tốt và tiếp tục giành chiến thắng. Tin xấu là chấn thương của Shaw. Từ đầu mùa, chúng tôi đã bị thiếu hụt lực lượng quá nhiều vì những chấn thương. Nhưng quan trọng là phần còn lại vẫn phải cố gắng để giành chiến thắng, trong khi chờ đợi các đồng đội bình phục.

Âm nhạc, phim và sách

Trong khi viết blog này, tôi đang nghe nhạc của Ludovico Einaudi. Tôi thường nghe nhạc của ông ấy mỗi lần viết blog, nó khiến cho đầu óc tôi cảm thấy thư thái hơn.

Cảm ơn tất cả các bạn, những người đã đề xuất những bộ phim cho tôi, chúng đều rất tuyệt vời. Và tôi nghĩ bộ phim kinh điển tiếp theo mà tôi xem sẽ là “Butch Cassidy and the Sundance Kid”.

Những ngày gần đây tôi còn đọc cuốn tự truyện của một huyền thoại tennis, đó là Andre Agassi.

Gửi những cái ôm ấm áp tới các bạn, những người đang hàng tuần theo dõi blog của tôi.

Chúc các bạn tuần mới tốt lành.

Juan.

Mun (theo ManUtd)
Tags: ,

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage