Mata Blog: Phát Điên Vì Thua Trận

522

(MUSVN) – Trong blog tuần này, Juan Mata tập trung nói về thất bại của Manchester United trước Everton tại Goodison Park…

Tôi biết chiến thắng hay thất bại là thể thao, là một phần của bóng đá. Nhưng tôi ghét cảm giác thua trận.

XfAin

Juan Mata trong trận đấu với Everton

Thật sự thất vọng. Đó là cảm giác của bạn khi chờ đợi hai tuần cho một trận đấu, chuẩn bị sẵn sàng, rồi sự việc lại trôi đi không như ý muốn. Thật sự mà nói, chúng tôi khởi đầu trận đấu khá tốt và đang hướng đến việc giành chiến thắng cho NHM. Nhưng bàn thắng đầu tiên của Everton từ chấm penalty đã làm xáo trộn tất cả. Chúng tôi choáng váng còn họ thì ngược lại: tự tin hơn hẳn, đặc biệt sau bàn thắng thứ hai. Để rồi từ đó, trận đấu đi vào đúng kịch bản mà Everton mong muốn.

Mặc những nỗ lực và cơ hội cuối trận đấu, chúng tôi không thể đảo ngược tình hình. Vị trí hiện tại trên BXH thật không xứng đáng với CLB và NHM. Nhưng chúng tôi sẽ vẫn chiến đấu đến trận cuối cùng, đó là điều tối thiểu cần làm vì chúng tôi đã nợ NHM quá nhiều trong mùa giải này, đặc biệt là tại Old Trafford. United còn 3 trận thi đấu trên sân nhà (với Norwich, Sunderland và Hull City) và trận đấu cuối cùng gặp Southampton. Giành số điểm nhiều nhất có thể, đứng vị trí cao nhất có thể trên BXH, thật không may, sẽ là mục tiêu duy nhất của chúng tôi.

Tôi mong trận đấu tiếp theo đến càng sớm càng tốt bởi vì, bạn có thể hiểu, dư vị của thất bại khiến tôi như phát điên. Cảm ơn tất cả mọi người vì sự ủng hộ khi thành công và đặc biệt, lúc thất bại. Không có các bạn, tình hình có lẽ đã phức tạp hơn rất nhiều.

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage