Mata Blog: Một Chặng Đường Dài Trước Mắt

478

(MUSVN) – Mùa giải mới bắt đầu, thói quen viết blog trở lại với chàng tiền vệ người TBN Juan Mata. Sau trận mở màn đáng buồn, Mata cũng hụt hẫng và thất vọng như tất cả các CĐV của United lúc này….

Mata thất vọng về trận mở màn, nhưng hy vọng bài học rút ra sẽ có ích cho United


Phải thừa nhận rằng tôi rất nóng lòng viết những dòng chữ đầu tiên trong mùa giải mới. Cũng đã vài năm trôi qua kể từ blog đầu tiên của tôi, đó là khi tôi bắt đầu đặt chân đến nước Anh.

Tôi vô cùng háo hức bắt đầu mùa giải mới bởi giai đoạn chuẩn bị đã diễn ra rất hứng khởi. United đã thể hiện tốt trong tour du đấu, kể cả về lối chơi và kết quả giành được.

Rõ ràng, những kỳ vọng và áp lực đã đổ dồn quá nhiều vào trận đấu chính thức đầu tiên. Chúng tôi muốn một kết quả tốt, nhưng chúng tôi đã không thể thực hiện được. Toàn đội đã không thể hiện được phong độ như những trận đấu trước. Swansea chơi vô cùng chắc chắn và mọi thứ trở nên đặc biệt khó khăn sau bàn thua đầu tiên.

Thật lòng mà nói thì đây là một nỗi thất vọng lớn. Chúng tôi đã hy vọng có một khởi đầu tốt trên sân Old Trafford. Nhưng còn một sự thật nữa: đây mới chỉ là bước đi đầu tiên. Chúng tôi cần phải duy trì sự ổn định và rút ra kinh nghiệm sau sai lầm mắc phải.

Để đạt được những danh hiệu như kỳ vọng và để xứng đáng với sự ủng hộ từ NHM, toàn đội phải làm tốt hơn thứ Bảy vừa qua. Muốn hướng tới mục tiêu, bạn chắc chắn sẽ phải rất nỗ lực và đó chính xác là những gì chúng tôi cần làm. Biết cách tiếp thu bài học từ một kết quả tồi tệ sẽ làm United tiến bộ hơn trong giai đoạn mở đầu này.

Mun (theo ManUtd)
Tags: ,

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage