Mata Blog: Lần Tới Tôi Sẽ Ghi Bàn!

741

(MUSVN) – Mỗi thứ Hai hàng tuần, Juan Mata đều dành thời gian để viết blog cá nhân, bày tỏ cảm xúc và chia sẻ suy nghĩ với CĐV của Manchester United. Dưới đây là blog mới nhất của tiền vệ người Tây Ban Nha…

Xin chào mọi người!

Hãy tin tôi đi, thật chẳng dễ dàng gì để ngồi đây và viết nhật ký, ngay sau khi bị đánh bại vào ngày Chủ nhật. Nhưng dù thế nào, tôi vẫn muốn giữ lời hứa của mình. Thua trận cũng là một phần của bóng đá, quan trọng hơn là cách chúng ta đón nhận nó và rút ra kinh nghiệm.

Mata-Southampton

Thực lòng tôi không cho rằng chúng tôi đáng thua trước Southampton. Đối phương đã giữ vững vị trí và phòng ngự rất tốt. Trận đấu diễn ra chậm và quá nhiều tính toán. United không tạo ra được nhiều cơ hội dù chúng tôi vẫn kiểm soát bóng và thế trận.

Họ đã có bàn mở tỉ số trong một pha phản công hiếm hoi, và chúng tôi cũng đã làm hết sức để gỡ lại. United xứng đáng phải có được một bàn thắng.

20 phút cuối trận, chúng tôi tạo được nhiều cơ hội. Bản thân tôi cũng có tới 3 lần sút bóng, nhưng dường như quả bóng cứ không chịu đi vào trong. Tôi đã nghĩ rằng chỉ cần có được một lần thành công trong những cơ hội đó thì chúng tôi có thể đã thắng trận đấu. Lần sau mọi thứ sẽ khác, tôi chắc chắn vậy đấy.

Dù sao thì vấn đề quan trọng vẫn là trận đấu kế tiếp. United phải hành quân đến sân của QPR và đó sẽ không phải là một chuyến làm khách dễ dàng. Đội chủ nhà đang rất khát điểm và chúng tôi cũng muốn trở lại chuỗi trận chiến thắng.

Hôm trước, khi trở về nhà, tôi có cảm giác chẳng muốn xem hay làm bất cứ thứ gì dính đến bóng đá nữa. Nhưng cuối cùng tôi vẫn quyết định xem Barcelona đối đầu Atletico bởi đây luôn là một cuộc đối đầu hấp dẫn nhất ở Liga. Không có gì ngạc nhiên với chiến thắng của Barca, bởi dù người ta nói gì đi nữa, Barca vẫn có một đội hình xịn. Với những cầu thủ hàng đầu như vậy, không gì là không thể, kể cả chuyện ghi 3 bàn vào lưới Atletico. Bên cạnh đó, Real Madrid cũng đã giành chiến thắng trở lại trước Espanyol. Đoạn cuối mùa giải sẽ vô cùng hấp dẫn đây, giống như mùa giải trước vậy.

Nhân tiện, tôi cũng muốn gửi lời chúc mừng tới Pau Gasol sau một trong những màn trình diễn tuyệt vời nhất NBA trong thời gian gần đây cùng Chicago Bulls: ghi 46 điểm và có tới 18 cú rebound. Anh thật xuất sắc đó Pau!

Một lần nữa, cảm ơn vì sự động viên của các bạn! Chẳng ai trong chúng ta hài lòng khi United bại trận, nhưng tôi mong các bạn tin rằng trong mọi hoàn cảnh, chúng tôi sẽ luôn thi đấu hết mình để đạt được các mục tiêu đề ra.

Ôm mọi người,

Juan.

Tags: ,

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage