Mata Blog: Khép Lại Mùa Giải

516

(MUSVN) – Cuối tuần vừa qua, United đã có trận đấu cuối cùng khép lại mùa giải 2013-2014. Vẫn như thường lệ, Mata dành thời gian viết blog vào mỗi tuần và lần này là một blog đặc biệt ghi lại những cảm xúc cuối cùng của chàng tiền vệ người TBN sau 3 tháng thi đấu dưới màu áo đỏ.

Đây là blog cuối cùng của tôi trong mùa giải. Việc viết blog không phải là nhân tố quyết định đến phong độ của tôi, nhưng cũng phải thừa nhận rằng việc duy trì tương tác với các bạn hàng tuần bất kể có chuyện gì xảy ra có ý nghĩa rất quan trọng với tôi. Sợi dây liên kết với NHM đã cho tôi thêm sức mạnh.

Thật tuyệt vời khi tôi có thể kết thúc mùa giải bằng một bàn thắng, đặc biệt là từ một quả phạt trực tiếp. Tôi sẽ nói De Gea ở lại với tôi sau những buổi tập để tôi có cơ hôi tập sút phạt nhiều hơn nữa. May mắn là bàn thắng đó đã giúp chúng tôi không phải nhận thất bại trước Southampton. Mặc dù vậy, số điểm và vị trí của chúng tôi trên BXH khi kết thúc mùa giải khá là thất vọng.

Ở United, nếu để tuột chức vô địch Premier League đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chiến đấu để giành lại nó trong thời gian tới và chúng tôi hoàn toàn sẵn sàng cho nhiệm vụ đó. Công bằng mà nói thì phải chúc mừng Man City với chức vô địch năm nay. Nhưng chúng tôi sẽ cố gắng để mang lễ ăn mừng về với nửa đỏ thành Manchester vào mùa sau.

Tuần cuối cùng của mùa giải cũng là lúc các giải thưởng cá nhân được công bố. Vào thứ Ba tuần trước tôi được vinh dự nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng Tư. Tôi đã giành được nó lần thứ 2 sau 3 tháng ở đây. Tôi không biết phải cảm ơn các bạn như thế nào. Điều này rất có ý nghĩa với tôi bởi vì bất kỳ ai cũng có thể tham gia vào cuộc bình chọn này. Như tôi đã nói tuần trước, tôi cảm thấy thật tuyệt vời và muốn thi đấu nhiều hơn nữa. 31 trận đấu trong mùa này dường như là chưa đủ.

Giải thưởng lớn nhất đã thuộc về De Gea: Cầu thủ xuất sắc nhất năm do cả NHM và các cầu thủ bình chọn. Đây là lần đầu tiên danh hiệu này thuộc về một thủ môn và David thực sự rất xứng đáng với vinh dự đó. Anh ấy có những phẩm chất tuyệt vời và tôi tin là anh ấy có thể trở thành thủ môn xuất sắc nhất thế giới.

Mun (theo ManUtd)

Tags:

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage