Mata Blog: Hướng Đến Năm Mới 2015

732
(MUSVN) – Mỗi thứ Hai hàng tuần, Juan Mata đều dành thời gian để viết blog cá nhân, bày tỏ cảm xúc và chia sẻ suy nghĩ với CĐV của Manchester United. Dưới đây là blog mới nhất của tiền vệ người Tây Ban Nha…
Manchester United Training and Press Conference

Mata hào hứng đón chào Năm mới 2015

Đây là blog cuối cùng của năm 2014, bởi vậy, đầu tiên tôi muốn gửi lời cảm ơn vì tất cả những sự ủng hộ và vì đã luôn ở bên cạnh tôi. Chúc các bạn một Năm mới 2015 hạnh phúc!

Tôi đã duy trì viết blog được khá lâu rồi. Thời gian trôi thật nhanh! Hy vọng các bạn sẽ vẫn hào hứng đọc chúng vào mỗi ngày thứ Hai, giống như tôi khi viết nên chúng. Chúc các bạn tận dụng tốt nhất những ngày còn lại của năm 2014.

United kết thúc năm 2014 với hai trận đấu chỉ trong vòng 48 giờ! Tôi cho rằng đội bóng đã thi đấu tốt trước hai đối thủ khó chơi. Về cá nhân, tôi cảm thấy rất hạnh phúc mỗi khi ra sân, nó làm tôi có thêm động lực nhìn về giai đoạn tiếp theo của mùa giải, tiếp tục tập luyện chăm chỉ để có thể trở nên mạnh mẽ hơn nữa.

Chủ Nhật vừa rồi ở White Hart Lane, chúng tôi đã tạo ra rất nhiều cơ hội nhưng lại không thể kết thúc chính xác hơn và chỉ có thể kiếm thêm 1 điểm. Những gì chúng tôi làm được ở hiệp Một nên được duy trì trong suốt cả mùa, nhưng dù sao, điều quan trọng nhất vẫn là việc giữ được thành tích bất bại qua 9 trận đấu, điều đó đem lại cho chúng tôi thêm nhiều sự tự tin.

Nhìn lại 12 tháng vừa qua, tôi đã có 32 trận đấu chính thức và ghi được 12 bàn thắng. Đó hẳn là một thống kê ấn tượng nhưng mục tiêu của tôi cho năm 2015 là nâng cao con số ấy hơn nữa. Tôi tập luyện hàng ngày để đạt được mục đích đó. Rất nhiều chuyện đã xảy ra trong năm 2014 nhưng tôi chỉ luôn tâm niệm phấn đấu trở thành một cầu thủ giỏi hơn nữa.

Những ngày này, gia đình tôi cũng có mặt ở đây. Đó thật sự là niềm hạnh phúc và động lực cho tôi. Mọi người đã bắt đầu nói về Đêm Giao thừa. Tôi sẽ cố gắng duy trì truyền thống của Tây Ban Nha là ăn 12 trái nho trong dịp này dù cho lúc đó tôi đang phải tập trung cùng đội bóng ở khách sạn chuẩn bị cho trận đấu với Stoke (một đối thủ cũng không hề dễ chơi). Hy vọng United sẽ khởi đầu Năm mới bằng một trận đấu hay và một kết quả tốt.

Như yêu cầu của một số bạn, tôi đã lập một playlist nhạc những ca khúc yêu thích thập niên 60 và 70 ở dưới đây. Hy vọng mọi người sẽ thích nó!

Chúc Năm mới hạnh phúc và mọi ước muốn đều thành sự thật! Quan trọng nhất là sức khỏe dồi dào cho tất cả chúng ta!

2015 hạnh phúc! Gửi những cái ôm cho mọi người!

Juan,

PS: Tôi muốn gửi những lời động viên và cái ôm thật chặt đến những người phải chào đón Năm mới tại bệnh viện… Cảm ơn các y bác sĩ đã săn sóc người bệnh để họ có được một dịp Giáng sinh an lành nhất có thể.

Đức Khánh & Thái Nguyễn (theo ManUtd)
Tags: ,

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage