Mata Blog: Hướng Đến Munich

565

(MUSVN) – Mỗi thứ Hai hàng tuần, Juan Mata đều dành thời gian để viết blog cá nhân, bày tỏ cảm xúc và chia sẻ suy nghĩ với CĐV của Manchester United. Dưới đây là blog mới nhất của tiền vệ người Tây Ban Nha…

Sự thật là, sau một trận đấu như ngày thứ Bảy, tôi nhận ra rằng bóng đá, chiến thắng và một màn trình diễn tốt có thể mang lại cho mình những gì. Đến bây giờ, nụ cười vẫn còn trên môi tôi.

Newcastle United v Manchester United - Premier League

Mata ăn mừng với De Gea sau khi ghi bàn vào lưới Newcastle

Nghỉ ngơi tận hưởng một ngày Chủ nhật sau khi đã hoàn thành công việc của mình là một điều vô giá. Mặc dù mọi thứ tại St James’ Park không hề dễ dàng nhưng toàn đội đã thi đấu quyết tâm và có thêm 3 điểm nữa để duy trì mạch chiến thắng trên sân khách.

Sau trận đấu, tôi rất hạnh phúc trên quan điểm cá nhân và thật sự hài lòng với nỗ lực của từng đồng đội. Đây sẽ là một chiến thắng quan trọng để cải thiện vị trí trên BXH và giúp chúng tôi có sự tự tin tối đa khi hành quân đến Đức.

Tôi đã ghi bàn và hy vọng phong độ này sẽ kéo dài đến hết mùa giải. Như đã phát biểu sau trận đấu, tôi đã có sự bắt nhịp tốt với những đồng đội và cũng rất vui mừng cho những bàn thắng của Chicha và Adnan. Có thể bạn sẽ thắc mắc về màn ăn mừng với De Gea. Lý do là tôi và cậu ấy đã luyện tập đá phạt hôm trước, tôi toàn sút hỏng và David động viên rằng tôi sẽ ghi bàn khi thi đấu với Newcastle. Và đúng là như thế thật!

Chiến thắng này sẽ tiếp thêm tinh thần cho United trước trận đấu với Munich. Lượt đi, sự cổ vũ từ các khán giả tại Old Trafford đã giúp chúng tôi vượt qua một thử thách khó khăn. Đó là một buổi tối thật tuyệt vời mà tôi phải chứng kiến trên khán đài.

Thứ Tư tới đây, tôi sẽ ngồi nhà và cổ vũ các đồng đội qua TV. Allianz Arena là một nơi đi dễ khó về nhưng chúng tôi là Manchester United và chúng tôi có thể làm nên những điều kỳ diệu!

Đức Khánh (theo ManUtd)
Tags:

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage