Mata Blog: Đánh Dấu Sự Chuyển Mình

477

(MUSVN) –  Cứ sang một tuần mới, chàng tiền vệ người Tây Ban Nha lại thực hiện thói quen viết blog của mình. Và tuần này anh hoàn toàn có quyền vui sướng, tự hào vì đã cũng với các đồng đội tạo nên một màn trình diễn ấn tượng trong trận tiếp đón QPR.

Tôi đã mong chờ điều này từ rất lâu rồi: Trong một tối Chủ Nhật và chỉ ngồi để viết ra những dòng cảm xúc tuyệt vời của mình khi được là một phần của đội bóng.

Đánh bại QPR dù sao cũng chỉ là một trận đấu, nhưng tôi hy vọng nó sẽ đánh dấu một khởi đầu mới để chúng tôi tiến xa hơn, tới những mục tiêu mà toàn đội hướng tới. Vài tuần vừa qua, tôi đã khẳng định là chúng tôi luyện tập rất chăm chỉ. Với rất nhiều cầu thủ mới đến và sự thay đổi trong chiến thuật, chúng tôi cần thời gian để hoàn toàn thích nghi. Để đạt được những kết quả như ý muốn thì cần có thời gian. Chúng tôi vẫn tiếp tục những gì mình đã làm và chiến thắng trước QPR cho thấy United đang đi đúng hướng. Chúng tôi đã thể hiện được chính mình và tôi hài lòng với trận đấu vừa qua.

Về mặt cá nhân, được chơi bên cạnh những cầu thủ như Blind, Rojo và Falcao là điều rất tuyệt vời. Họ sẽ còn làm được rất rất nhiều thứ để đóng góp và nâng cao chất lượng đội bóng. Chúng tôi tập luyện cùng nhau và tìm hiểu nhau mới chỉ trong vài ngày, vì vậy chắc chắn United sẽ ngày càng gắn kết hơn qua từng tuần.

Còn về Di Maria, cảm giác cứ như anh ấy đã gắn bó với chúng tôi trong một thời gian rất dài vậy. Angel là một chàng trai đầy nhiệt huyết, một bản hợp đồng tuyệt vời. Sau trận đấu, tôi đã giúp anh ấy phiên dịch những phát biểu. Anh ấy đang rất hạnh phúc và điều đó đã làm cho tất cả đều vui mừng.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn, những CĐV tuyệt vời của United vì các bạn đã luôn ở đó, luôn tin tưởng và cổ động cho chúng tôi. Và cuối cùng tôi cũng muốn tự chúc mừng bản thân vì bàn thắng của mình.

Tiếp tục tiến lên nào!

 

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage