Mata Blog: Chủ Nhật Buồn

859

(MUSVN) – Như một thói quen, Mata luôn dành thời gian viết blog cá nhân vào mỗi ngày thứ 2. Lần này, những tâm sự của anh chất chứa nỗi buồn thua trận nhưng cũng gửi những lời động viên tới các CĐV…

Tôi đã phải tốn rất nhiều thời gian để ngồi vào máy tính và ghi lại những dòng này.

Thật khó khăn để tôi có thể diễn tả cảm xúc của mình sau trận đấu với Leicester. Sau một tuần dài chờ đợi, tôi không thể tưởng tượng ra một ngày Chủ Nhật tồi tệ như vậy. Chặng đường từ Leicester về Manchester dường như dài vô tận.

Tôi bắt đầu suy nghĩ về việc tại sao chúng tôi lại thua một trận đấu mà lẽ ra chúng tôi đã có thể kiểm soát mọi thứ. Chúng tôi dẫn trước nhưng rồi họ gỡ hòa và khi chúng tôi cố gắng vượt lên thì lại nhận thêm bàn thua. Thật khó chấp nhận ghi bạn tới sân và ghi 3 bàn nhưng rồi lại ra về với 0 điểm. Trên suốt quãng đường về, tôi nghĩ về những gì đã xảy ra và cảm thấy vô cùng thất vọng vì những gì đã xảy ra. Tôi thật sự cảm thấy buồn và tiếc cho các CĐV vì họ đã có một ngày cuối tuần thê thảm.

Chúng tôi sẽ có một tuần để nhìn lại những gì đã xảy ra và tìm cách khắc phục sai lầm. Hai trận đấu tới chúng tôi sẽ thi đấu tại Old Trafford và đó là cơ hội để chúng tôi dành tặng chiến thắng cho các CĐV. Tôi có thể đảm bảo rằng chúng tôi sẽ làm hết sức mình để đạt được điều đó.

Tôi hy vọng vào blog tới, tôi sẽ được đắm chìm trong tâm trạng hưng phấn để thỏa thích bàn luận với các bạn về trận đấu ngày Chủ Nhật. Cảm ơn các bạn đã ở đây dù là trong bất cứ hoàn cảnh nào. Sự ủng hộ của các bạn là điều quan trọng nhất đối với chúng tôi.

Jewel (Theo ManUtd)
Tags:

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage