Mata Blog: Chào Mừng De Gea Gia Nhập “CLB 100”

1378
(MUSVN) – Mỗi thứ Hai hàng tuần, Juan Mata đều dành thời gian để viết blog cá nhân, bày tỏ cảm xúc và chia sẻ suy nghĩ với CĐV của Manchester United. Dưới đây là blog mới nhất của tiền vệ người Tây Ban Nha…
Như tôi đã viết trong blog tuần trước, toàn đội đã sẵn sàng tập luyện chăm chỉ và tiến về phía trước để vượt qua khởi đầu đầy thử thách này. Tinh thần ấy đã được thể hiện trong cuộc đối đầu với West Ham và 3 điểm từ trận đấu này giúp cải thiện đáng kể vị trí của United trên bảng xếp hạng.

Một lần nữa, sự cổ vũ của NHM tại Old Trafford đã tiếp thêm sức mạnh cho chúng tôi. Mục tiêu hiện tại của đội bóng là thi đấu ổn định hơn, nhuần nhuyễn hơn để có thể mang về thêm nhiều điểm số. Chúng tôi càng nhuần nhuyễn trên sân cỏ, NHM sẽ càng thêm say mê. United cần phải liên tục tiến bộ trong cả mùa giải, toàn đội đang đoàn kết chặt chẽ để có thể hoàn thành nhiệm vụ ấy.

David De Gea cũng vừa trải qua một trận đấu đặc biệt khi anh ấy có lần thứ 100 ra sân tại Premier League. David là một trong những thủ môn thuần thục nhất tôi từng biết, bởi vậy, tôi tin anh sẽ còn vượt xa con số 100 ấy, bạn của tôi.

Paddy McNair cũng vừa trải qua một trận đấu không thể nào quên. Có trận ra mắt Manchester United, tại Old Trafford, khi vừa mới bước qua tuổi 19 là một điều thật tuyệt vời. Và tôi chắc chắn cậu ấy sẽ còn nhớ mãi ngày này. United đã luôn trao cơ hội cho những cầu thủ trẻ, đó là một truyền thống tốt cần giữ gìn. Trên quan điểm của tôi, Paddy có một tương lai đầy hứa hẹn.

Toàn đội đã và đang tập trung chuẩn bị cho trận đấu với Everton vào Chủ nhật tới. Mùa giải trước, chúng tôi đã không thể thắng họ, nhưng tôi tin lần này mọi thứ sẽ khác, Quỷ Đỏ sẽ giành trọn 3 điểm tại Old Trafford!

Đức Khánh (theo ManUtd)
Tags: ,

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage