Macheda Muốn Hồi Hương

270
(MUSVN) – Tiền đạo đang thuộc biên chế của Manchester United Federico Macheda đã bày tỏ mong muốn được quay trở lại Italia trong tương lai để khoác áo Lazio.

Với không nhiều cơ hội được ra sân ở đội hình chính của Manchester United, Macheda được đem cho Queens Park Rangers mượn trong mùa giải này. Quỷ Đỏ đã ký hợp đồng với anh khi còn chơi cho đội trẻ của Lazio, và cầu thủ một thời được mệnh danh là “thần tài” đã nói với tờ Corriere Dello Sport rằng không loại trừ khả năng anh sẽ hồi hương để thi đấu cho CLB mà mình khởi nghiệp.

“Tôi muốn trở lại Lazio trong tương lai, tôi thường nói điều đó, nhưng tôi không biết tương lai của mình ra sao. Tôi còn hợp đồng với Manchester United đến năm 2014, vào tháng Sáu này hợp đồng cho mượn ở đây sẽ hết hạn, khi đó mọi chuyện sẽ rõ ràng hơn.” Macheda cho biết.

Dù được Sir Alex luôn vỗ về nhưng Macheda mãi không chịu “lớn”


Tiền đạo này đã có mặt ở Rome để theo dõi trận đấu giữa AS Roma và Lazio sau khi được HLV của QPR ông Mark Hughes cho nghỉ một ngày tập luyện. Macheda đã bày tỏ niềm hạnh phúc khi được chứng kiến chiến thắng của Lazio, cùng với gia đình, bạn bè của mình.

“HLV của QPR nói với chúng tôi là sẽ có một ngày Chủ Nhật 'xả hơi', không phải tham gia tập luyện. Vì vậy tôi đã quyết định quay về Italia để xem trận đấu trên.” Anh tâm sự tiếp: “Tôi muốn được hòa mình vào trận derby vùng Curva Nord, cùng với những fan hâm mộ của Lazio. Một cảm xúc thật tuyệt vời. Tôi đã ở đó với bạn bè tôi cùng một người em họ.”

United hy vọng Macheda sẽ có nhiều cơ hội ra sân ở QPR để nâng cao khả năng, nhưng việc Mark Hughes mang về thêm những tiền đạo khác khiến cho cầu thủ người Italia lại phải thường xuyên làm bạn với băng ghế dự bị.

namanh (Theo M.U.F)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage