“Ma Cũ” Anderson Và “Ma Mới” Herrera Rủ Nhau Ăn Nhà Hàng

821
(MUSVN) – Tân binh Ander Herrera tiếp tục thể hiện khả năng hòa nhập nhanh với môi trường mới khi vừa đi ăn nhà hàng cùng người đồng đội là tiền vệ Anderson.

Tiền vệ người Tây Ban Nha đã đăng bức hình anh cùng Anderson và một người bạn khác trong một nhà hàng tại Manchester. Cả ba đều cười nói rất vui vẻ. Liệu Anderson có là một đối tác phù hợp với Herrera ở trung tâm hàng tiền vệ của United?

anh

Đây không phải là lần đầu tiên tiền vệ 24 tuổi thể hiện sự hòa nhập nhanh chóng với môi trường mới. Cách đây vài ngày, các paparazzi đã tóm được hình ảnh Herrera vui chơi cùng bạn bè tại một quán bar trong thành phố đến tận 2 giờ 30 sáng. Herrera cũng thường xuyên đăng tải những bức hình anh đi thăm thú các địa điểm nổi tiếng tại Manchester.

Herrera là bản hợp đồng lớn đầu tiên của chiến lược gia người Hà Lan. Anh gia nhập Old Trafford từ Athletic Bilbao cuối tháng Sáu vừa qua với mức phí chuyển nhượng được dự đoán là 29 triệu bảng. Anh trở thành cầu thủ trẻ thứ ba của Tây Ban Nha cập bến United trong những năm gần đây sau David de Gea và Juan Mata.

Herrera hiện đã tập trung tại Carrington để trở lại tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới, mùa giải mà anh sẽ là một nhân tố trọng tâm trong chiến dịch tìm lại vinh quang của Manchester United.

Đức Khánh (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage