Lý Do Người Hâm Mộ United Yêu Mến Valencia

2108

(MUSVN) – Antonio Valencia chính là tâm điểm khen ngợi của giới cầu thủ, chuyên gia cũng như các vị huấn luyện viên trưởng trong suốt một mùa giải 2016/17 rực sáng cho Manchester United.

ManUtd.com đã mời những người hâm mộ United bày tỏ ý kiến về Cầu thủ Xuất sắc nhất Năm do đồng đội bình chọn và nhận xét chi tiết đâu là phẩm chất xuất sắc nhất của anh.

Valencia, cầu thủ suýt chút nữa vượt qua Ander Herrera để trở thành chủ nhân giải thưởng Cầu thủ Sir Matt Busby của Năm do người hâm mộ bình chọn, rõ ràng là gương mặt thân quen đối với cộng đồng tín đồ Quỷ đỏ. Trong vòng một tiếng đồng hồ đăng tải yêu cầu bình luận trên Twitter lẫn Instagram, chúng tôi đã thu thập được hơn 1.500 lời bình và dưới đây là những phản hồi hay nhất chúng tôi lựa chọn:

TWITTER

@ThatDayinMay99 – “Anh là một vận động viên xuất chúng thực sự. Người có thể lên công về thủ nơi hành lang cánh phải như chốn không người. Từ lâu nay anh đã phát huy thành công tố chất đó”.

@JustManUtd18 – “Quyết tâm và tình yêu nghề sắt son. Anh chính là một tấm gương sáng”.

@P9Pranav – “Anh đam mê Manchester United… anh là mẫu người vị tập thể hoàn hảo!”

@LinTheLove – “Sức mạnh tuyệt đối trong những bước chạy tấn công đột phá. Khả năng bọc lót của anh cũng rất tốt nữa”.

@MUFCFlash – “Anh luôn cống hiến hết 200% cho đội bóng. Anh thi đấu vì đội bóng, sự cần mẫn và tâm huyết tuyệt vời với nghề biến anh trở thành bất khả chiến bại!”

@SizzleAlex – “Khả năng đọc trận đấu đỉnh cao, nhãn quan, đạo đức nghề nghiệp – cứ thế đi lên! Chúng tôi yêu anh”.

@SimplyRashf0rd – “Biệt tài tấn công. Anh có thể thay đổi tốc độ lối chơi trong nháy mắt. Được thấy Tony tung hoành ở biên luôn là một tín hiệu tốt”.

@Kabhinav08 – “Anh là một cỗ máy và là ông chủ của cánh phải, lên xuống không biết mệt. Việc anh chuyển đổi từ một tiền vệ cánh sang một hậu vệ cánh tấn công thật đáng khâm phục”.

@BassiHD – “Hậu vệ cánh phải hay nhất thế giới! Cầu thủ mẫn cán nhất đội bên cạnh Ander Herrera”.

@DanyalNaidu – “Tận tụy, kiên nhẫn, thái độ không bao giờ chùn bước. Một chiến binh”.

INSTAGRAM

@StephenDeanPearce – “Sức manh, tả xung hữu đột, bền bỉ, tốc độ. Không một cầu thủ nào tại Premier League toàn diện được như thế. Anh là một huyền thoại United trong mắt tôi”.

@QuongBear – “Khả năng qua người của anh trong tình huống tấn công. Một chuyên gia tạt bóng siêu hạng, góp sức bằng những đường kiến tạo”.

@Shivesh_Ramchandani – “Một cầu thủ bóng đá vô cùng điềm đạm. Một cầu thủ bóng đá giỏi chuyên môn với cái đầu lạnh. Cầu thủ yêu thích của tôi”.

@PeterBushell87 – “Anh yêu huy hiệu trên áo đấu của mình và một lòng một dạ với câu lạc bộ. Cứ như thể anh là truyền nhân của Patrice Evra vậy – United từ thế hệ này sang thế hệ khác”.

@Iamraghavarova – “Phẩm chất đáng nể nhất của Valencia chính là kỷ luật, nhờ đó mà anh hoàn thiện qua từng ngày”.

@Rajdeep.Jain_ – “Sự khiêm nhường của anh trước các đối thủ. Anh không bao giờ khinh thường hay đánh giá thấp họ. Khả năng lên công về thủ của anh cũng thật phi thường”.

@Yyyyearn – “Đam mê, nghị lực, nhanh nhẹn và tốc độ. Anh là hình mẫu tích cực cho lớp cầu thủ trẻ trong đội hình noi theo”.

@ItzRavs – “Anh không bao giờ bỏ cuộc. Anh dốc bóng ở biên phải cứ như đây mới là trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên của mình; tốc độ và sự dẻo dai thượng thừa, đến ngày hôm nay vẫn vậy!”

@FergusCafferty – “Tôi xin khẳng định điểm mạnh của anh chính là.. sức mạnh!”

@AV1127 – “Không nhiều tiền vệ cánh thích thú việc phòng ngự, nhưng quả thực anh chơi được cả hai vị trí. Xét tổng thể, phẩm chất xuất sắc nhất của anh là khả năng đọc trận đấu và bí quyết để thi đấu hiệu quả mỗi lần ra sân”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

 

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage