Lý Do Người Hâm Mộ United Yêu Mến Mkhitaryan

1262

(MUSVN) – Henrikh Mkhitaryan đã chiếm trọn niềm tin yêu của người hâm mộ Manchester United trong mùa giải đầu tiên khoác áo câu lạc bộ, khi để lại dấu ấn quan trọng trên hành trình Quỷ đỏ chinh phục ba chiếc cúp bạc ở chiến dịch 2016/17.

Mkhitaryan gia nhập câu lạc bộ vào ngày 06/07/2016, và làm nên lịch sử với thành tích ghi bàn trong cả năm chuyến làm khách tại trời Âu – bao gồm trận thắng chung kết Europa League trước Ajax.

Thuộc chùm bài của ManUtd.com về Micki, chúng tôi đã mời các cổ động viên trên Twitter chia sẻ cảm nghĩ về chàng tiền vệ người Armenia, bên cạnh phân tích chi tiết vì sao họ lại đề cao cầu thủ này đến vậy.

Dưới đây là những phản hồi được chúng tôi ưu tiên lựa chọn…

@MUFC_Sarah – “Yêu anh! Anh đã có một mùa giải tuyệt vời, ghi được những bàn thắng đẹp mắt, và nhờ trải nghiệm anh sẽ còn thi đấu xuất sắc hơn nữa trên đất Anh mùa giải sau”.

@Edam26 – “Tiền vệ và nhạc trưởng tài hoa bậc nhất mà bao lâu qua tôi mới được thấy. Micki có tiềm năng để trở thành một huyền thoại ở câu lạc bộ của chúng ta”.

@Frear3 – “Anh là một cầu thủ xuất chúng, nhưng vẫn chưa trổ hết tài nghệ!”

@VintageUtd – “Anh ấy vô cùng đẳng cấp. Giải nguy cho chúng ta bằng những bàn thắng mang tính quyết định. Những bước chạy và kỹ năng dứt điểm của anh ấy rất, rất lợi hại. Anh ấy là số một”.

@YunHongOfficial – “Chuyên gia kiến tạo đỉnh nhất Premier League!”

@Rio_F79 – “Một con người trung thực, một cầu thủ vị đồng đội chăm chỉ. Anh là bộ óc sáng tạo của chúng ta và có thể ghi được một số bàn thắng”.

@Vivek21794 – “Messi chính là phiên bản Mkhitaryan mang quốc tịch Argentina. Tôi đánh giá cao anh ấy như vậy đấy”.

@Lilnick724 – “Anh là một trong số những cầu thủ tôi hâm mộ từ thời còn ở Borussia Dortmund. Anh là tài năng hiếm có với kỹ năng rê dắt uyển chuyển, và rất đa năng. Tôi vui lắm khi anh đầu quân cho United”.

@xZarryStylesx – “Tôi đánh giá anh là mẫu cầu thủ giàu kỹ thuật, thích rê dắt và ghi bàn. Mà phải theo đúng tư thế bọ cạp chính hiệu mới chịu!”

@Siamanto – “Mkhitaryan sở hữu nhãn quan, tốc độ, kỹ năng chuyền bóng và có thể ghi bàn!”

@Ssofiasanss – “Sự bổ sung tuyệt vời cho đội bóng. Dần tạo được tầm ảnh hưởng bao trùm mùa giải và đang trở thành một cầu thủ cứng cựa ở khu vực giữa sân”.

@Rajas40 – “Anh ấy là một cầu thủ siêu tài năng, và trông dáng vẻ khiêm tốn của anh ấy kìa. Từ giờ anh ấy chỉ có thể thi đấu tốt hơn mà thôi”.

@MUFCFlash – “Khả năng của anh ấy là độc nhất vô nhị. Cái cách anh ấy thản nhiên rê bóng qua người đối phương thật ảo diệu, còn kỹ thuật thì xứng tầm đẳng cấp thế giới”.

@Squance_Matthew – “Micki Ma thuật. Chỉ cần nói vậy là đủ. Anh là một ảo thuật gia trái bóng”.

@_Barrack__ – “Bàn thắng đem về cho chúng ta danh hiệu Europa League! Tiền vệ người Armenia của chúng ta muôn năm!”

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage