Lingard Lý Giải Điệu Nhảy Ăn Mừng

2557

(MUSVN) – Sở thích của Jesse Lingard rõ ràng là ghi bàn và anh hoàn toàn có lý do để bày tỏ sự hài lòng khi dứt điểm trái phá đẹp mắt hạ gục thủ thành Victor Valdes trong chiến thắng 3-1 của Manchester United trước Middlesborough.

Tuyển thủ quốc gia Anh hoạt động xông xáo trong vai trò đá tự do phía sau Marcus Rashford và anh đã nhận được giải thưởng Cầu thủ Xuất sắc nhất Trận với 71% lượt bầu chọn trên Twitter. Những màn ăn mừng của anh luôn khiến mọi người phải xôn xao và sự kiện lần này cũng không phải ngoại lệ khi anh biểu diễn điệu nhảy jig trước mắt cổ động viên đội khách hân hoan vui sướng.

Khi được MUTV hỏi về ý nghĩa động tác ăn mừng, anh tiết lộ điệu nhảy nhằm ngụ ý tới tác phẩm mới của nhạc sĩ người Canada Drake có tên ‘Portland’, mang thanh âm khúc nhạc sáo Andes.

“Đây là album mới mà Drake vừa phát hành”, anh cho biết. “Tôi hứa với một đồng đội rằng mình sẽ ăn mừng bằng một bài hát nếu tôi ghi bàn, thế nên tôi đã nhảy!

“Rõ ràng lúc ấy không có nhiều lựa chọn. Tôi quyết định tự mình dứt điểm và bóng đi vào góc cao. Bàn thắng nào cũng quan trọng và chiến thắng hôm nay mang tính bước ngoặt nhằm leo cao trên bảng xếp hạng”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage