Lindergaard Bị Januzaj “Mê Hoặc”

259
(MUSVN) – Anders Lindegaard thừa nhận anh hoàn toàn bị ấn tượng bởi người đồng đội Adnan Januzaj.

Trong trận đấu Capital One Cup với Norwich đêm qua, Anders Lindergaard đã ra sân ngay từ đầu và chơi khá ổn định, giữ sạch mảnh lưới của Man Utd. Đây mới là lần đầu tiên dưới triều đại David Moyes, Anders Lindegaard ra sân trong một trận đấu chính thức.

Lindegaard cực kỳ ấn tượng với Januzaj

“Norwich không thật sự tạo được nhiều áp lực, vì vậy tôi khá là nhàn nhã trong trận đấu vừa rồi,” Lindegaard chia sẻ. “Tôi nghĩ chúng tôi đã kiểm soát trận đấu ngay từ những phút đầu. Cả đội đã có một trận đấu tốt và hoàn toàn xứng đáng được lọt vào vòng trong.”

“Tôi không thấy bất cứ sự khác biệt nào giữa các trận đấu của Manchester United, dù là Capital One Cup, Premier League hay Champions League. Chúng tôi luôn nỗ lực giành chiến thắng trong tất cả các trận đấu.”

Anders cũng chia sẻ Moyes đã có một quyết định hợp lý khi trao cơ hội cho các cầu thủ thường xuyên làm bạn với băng ghế dự bị được thể hiện mình trong trận đấu này. Anh tỏ ra đặc biệt ấn tượng với Adnan Januzaj, một trong những cầu thủ đang được quan tâm nhất hiện nay.

“Những pha đi bóng của Adnan luôn có một sự mê hoặc khó tả. Cậu ấy mang theo tinh thần United tới cho toàn đội. Những gì tôi có thể nói về màn trình diễn của Adnan là “tuyệt hảo”. Không chỉ riêng trận đấu ngày hôm nay, cậu ấy để lại dấu ấn của mình mỗi khi được tung vào sân.”

“Adnan là một anh chàng thú vị, cả ở trong lẫn ngoài sân cỏ. Cậu ấy có một sự điềm đạm kỳ lạ so với những người cùng trang lứa – cứ như thể cậu ấy đã chơi 200 trận ở Premier League rồi. Mà cậu ấy mới chỉ 18 tuổi! Tôi thật sự bị ấn tượng bởi Adnan!”

Sói (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage