Lindegaard Đang Là Thủ Môn Hàng Đầu Tại Premier League

204
(MUSVN) – Mặc dù gặp phải sự cạnh tranh quyết liệt từ phía David de Gea cho vị trí thủ môn số 1 của United, nhưng Anders Lindegaard đang đứng đầu về tỉ lệ cản phá bóng thành công tại Premier League sau 20 vòng đấu.

Thủ thành người Đan Mạch đã gây được ấn tượng mạnh khi giữ sạch lưới trong 5 trận ra sân đầu tiên ở Premier League, với tỉ lệ cứu bóng thành công lên đến 84.28% khi anh phải đối mặt với những cú sút trong mùa giải này.

Tỉ lên này ở David de Gea là 76.71%, như vậy cả hai thủ môn của Manchester United đều ở trên mức trung bình của giải đấu, hiện đang là 69.47%.

Các con số về thủ môn tại Premier League

David de Gea chỉ bị lọt lưới 2 bàn với những cú sút từ ngoài vòng cấm, thủ tành của Arsenal Wojciech Szczesny là 6 bàn, Tim Howard bị 4 bàn. Paul Robinson của Blackburn đứng đầu với 12 lần vào lưới nhặt bóng sau những cú sút xa của đối thủ.

Anders Lindegaard trung bình 2 trận đấu mới để thủng lưới 1 bàn, tương đương với 180 phút. Người gần nhất có thể vượt qua anh là Jose Reina của Liverpool với thời gian giữ sạch lưới trung bình là 100 phút.

Nam Anh (theo therepublikofmancunia)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage