Lee Martin: Tôi Luôn Ủng Hộ Kuszczak

375

Theo như cựu hậu vệ của Quỷ Đỏ thì thủ môn người Ba Lan có đủ các tố chất để có thể thành công tại Nhà hát của những giấc mơ…

Cầu thủ từng thi đấu cho United – Lee Martin đã cho rằng các CĐV không nên quá lo lắng về việc Ben Foster và Edwin van der Sar đều gặp phải chấn thương ngay trước thềm mùa giải mới, bởi Tomasz Kuszczak có đủ khả năng để đứng trước khung gỗ nếu được yêu cầu.

Martin – người đã ghi bàn đem lại chiến thắng cho United trong trận chung kết cúp FA 1990 gặp Crystal Palace, đem về chiếc cúp đầu tiên của Quỷ Đỏ dưới thời Alex Ferguson, cảm thấy rằng thủ môn người Ba Lan đáng được trọng dụng trong thời điểm hiện tại.

“Cậu ấy không bao giờ khiến mọi người phải thất vọng mỗi khi ra sân,” Martin nói trên website chính thức của United.

“Cậu ấy không có nhiều cơ hội được ra sân vì Edwin luôn có phong độ cao, nhưng mỗi khi được thi đấu Kuszczak đều hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình với một số pha cứu thua đẹp mắt. Tôi không nghĩ sẽ có điều gì nghiêm trọng xảy đến nếu Tomasz đứng trước khung gỗ và thi đấu trong khoảng 10 trận đầu tiên của mùa giải mới.”

“Rất nhiều các cầu thủ khác ở vào hoàn cảnh của Tomasz sẽ muốn ra đi nhưng cậu ấy đã rất kiên nhẫn chờ đợi cơ hội của mình.”

“Theo tôi thì bạn luôn cần 6 hoặc 7 trận đấu để bắt nhịp với tốc độ các trận đấu ở Premier League. Tomasz chưa bao giờ được thi đấu liên tục tại United nhưng bây giờ có lẽ sẽ là thời điểm của cậu ấy.”

“Cơ hội của Tomasz sẽ phụ thuộc vào chấn thương của Ben Foster có nghiêm trọng hay không. Tôi nghĩ Foster đã gặp chấn thương trong tình huống Carvalho ghi bàn gỡ hòa cho Chelsea hôm Chủ Nhật. Hi vọng chấn thương của cậu ấy không quá nghiêm trọng.”

Ngô Thế Vinh (theo Goal)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage