Lần Thứ Hai Giành QBV, Ronaldo Không Quên Tri Ân United

554

(MUSVN) – Như vậy là với lễ trao giải diễn ra cách đây ít ngày, Cristiano Ronaldo đã lần đầu tiên giành được danh hiệu Quả Bóng Vàng sau khi rời mái nhà Old Trafford mùa hè 2009. Dù không còn khoác áo United, nhưng CR7 vẫn dành những lời tri ân tới đội bóng cũ sau một năm thi đấu thành công.


Ronaldo xúc động trong lần thứ hai nhận danh hiệu QBV

Trong khi cuộc bình chọn cầu thủ xuất sắc nhất thế giới 2013 diễn ra, Ronaldo đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ CĐV cũng như cầu thủ United, trong đó người nhiệt tình nhất là Rio Ferdinand. Mùa hè qua, thậm chí Rio đã từng cố gắng thuyết phục Ronaldo trở về với mái nhà cũ Man United.

“Đó là sự thật, Rio đã nói chuyện với tôi rất nhiều và cố gắng thuyết phục tôi trở về United,” tiền vệ người BĐN tiết lộ sau khi nhận danh hiệu Quả Bóng Vàng 2013.

“Rio là người bạn tốt của tôi. Chúng tôi thân thiết trong nhiều năm, khi tôi còn chơi cho Manchester United, lúc đó thậm chí anh ấy còn là hàng xóm của tôi.”

“Ferdinand là một chàng trai tuyệt vời, anh ấy đã mong muốn tôi thay đổi suy nghĩ và trở về Manchester.”

“Tôi đã nghĩ rất nhiều về United, họ vẫn luôn ở trong trái tim tôi. Tôi đã chơi bóng ở đó trong 6 năm và tôi yêu CLB này.”

“Tôi có rất nhiều bạn bè thân thiết ở đó, hy vọng rằng mọi điều tuyệt vời nhất sẽ đến với họ.”

Mun (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage