KỶ NIỆM 10 NĂM NGÀY MẤT, GEORGE BEST ĐƯỢC CĐV TRI ÂN

1214

(MUSVN) – Các cổ động viên của Quỷ Đỏ đã dành một banner mới cho huyền thoại George Best trong trận đấu tiếp đón PSV Endihoven ở lượt trận tiếp theo vòng bảng UEFA Champions League.

Trận đấu vào ngày thứ Tư tới rơi vào kỷ niệm 10 năm ngày mất của George Best. Để thể hiện lòng tri ân trước huyền thoại từng mang chiếc áo số 7 ở United, một banner mới sẽ được hội CĐV Stretford End Flags (chuyên đảm nhiệm vấn đề banner tại Old Trafford) giăng lên trên khán đài Stretford End.

Bestbanner

Banner có hình ảnh của George Best ở hai bên và dòng chữ chính giữa mang nội dung: “GEORGIE… ĐƠN GIẢN LÀ VĨ ĐẠI NHẤT” (theo lối chơi chữ họ và tên của ông “GEORGIE… SIMPLY THE BEST”).

Tài khoản Twitter của Stretford End Flags (@SEF_MUFC) đã đăng thông báo hôm 18 tháng Mười một: “Chúng ta đã có thiết kế hoàn chỉnh banner tri ân cho những đóng góp của George Best và hy vọng nó sẽ được giương cao trong trận đấu với PSV.”

SEF còn cho biết: “Thiết kế lần này chủ yếu dựa vào banner gốc chúng tôi đã làm vào năm 2005, nhưng thay vào đấy chúng tôi sẽ đưa hình ảnh của George khi đang thi đấu dưới màu áo United.”

Một trong những tài năng thiên bẩm xuất chúng nhất từng khoác lên mình màu áo Đỏ, Best đã giành được hai danh hiệu VĐQG cùng CLB, và ghi bàn thắng qúy giá trong trận Chung kết Cúp C1 1968, giúp United đánh bại Benfica tại SVĐ Wembley.

Best là một trong những người được xem là đầu tàu cho công cuộc hồi sinh United sau thảm hoạ Munich 1958. Ông đã được CLB dựng tượng cùng hai người đồng đội Sir Bobby Charlton và Denis Law bên ngoài sân Old Trafford. Bộ ba này lần lượt mỗi người nhận một danh hiệu Quả Bóng Vàng châu Âu trong thập niên 1960 khi còn chơi bóng cho Quỷ Đỏ.

Khương Bùi (theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage