Kuszczak Muốn Xác Định Tương Lai

221
(MUSVN) – Tomasz Kuszczak mong muốn có một cuộc trao đổi với Sir Alex Ferguson để làm rõ tương lai của anh ở Manchester United.

Thủ môn người Ba Lan đã có lần đầu tiên xuất phát trong một trận đấu ở Premier League mùa này vào thứ Bảy tuần trước khi United có chuyến làm khách đến sân The Hawthorns của West Brom. Dù không thể giữ sạch mành lưới nhưng anh và các đồng đội vẫn giúp Quỷ Đỏ có chiến thắng thứ hai trên sân khách ở mùa giải.

Tuy nhiên, Kuszczak biết rằng chừng đó là không đủ để anh giữ được vị trí của mình khi Edwin van der Sar trở lại.

Sir Alex đã xác nhận lão tướng người Hà Lan sẽ giải nghệ vào cuối mùa này. Nhưng Kuszczak khó có thể kiên nhẫn khi Anders Lindegaard và rất có thể là một tên tuổi khác ở vị trí gác đền sẽ gia nhập United ngay trong tháng Một này.

“Tôi cần phải biết kế hoạch của Sir Alex dành cho tôi: trao cơ hội hay bán đi?” Kuszczak phát biểu.

“Edwin đã 40 tuổi. Ai biết được anh ấy có thể thi đấu đến bao giờ? Có thể đây là mùa giải cuối cùng của anh ấy nhưng nếu như vậy thì United vẫn luôn đặt niềm tin vào các thủ môn trẻ.”

“Tôi muốn ra sân nhưng việc đó không phụ thuộc vào tôi.”

Kuszczak mới chỉ có 56 lần ra sân trên tất cả các giải đấu cho United, một con số không đáng kể cho tiềm năng mà anh đã thể hiện khi còn khoác áo West Brom.

dielac1 (theo skysports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage