Kuszczak Dọa Sẽ Rời United

238
(MUSVN) – Tomasz Kuszczak dọa sẽ rời khỏi Manchester United nếu anh không được bắt chính tại sân Old Trafford mùa giải tới.


Kuszczak chưa bao giờ khiến Sir Alex yên tâm nơi khung gỗ

Thủ thành 29 tuổi người Ba Lan đã giành hơn bốn năm qua trên ghế dự bị để học hỏi Edwin Van Der Sar và giờ đây khi thủ thành người Hà Lan đã treo găng, Kuszczak cảm thấy anh đã có cơ hội.

Nhưng với việc người gác đền được đánh giá rất cao của Atletico Madrid là David De Gea sắp cập bến đội chủ sân Old Trafford, Kuszczak thấy rõ anh chỉ có hai sự lựa chọn: ở lại và chiến đấu cho một suất bắt chính trong khung gỗ hoặc ra đi.

“Rất rõ ràng cho tôi để lựa chọn lúc này, bắt chính trong khung gỗ cho United hoặc rời câu lạc bộ,” anh phát biểu trên France Football.

“Không, ông ấy (Sir Alex Ferguson) đã không nói bất cứ điều gì với tôi (về một bản hợp đồng mới). Ông ấy không nói gì cả, tôi không biết ông ấy đang nghĩ gì. Tôi đang có vài sự lựa chọn và chúng ta hãy chờ xem.”

“Tôi nghĩ tôi sẽ ở lại Anh. Tôi đã chơi bóng ở đây trong bảy năm cho nên khả năng của tôi đã được mọi người ở đây biết rõ.”

XH (theo Tribalfootball)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage