King Eric: “Tôi Tin Quỷ Đỏ Sẽ Vô Địch”

247
(MUSVN) – Eric Cantona vừa lên tiếng cho rằng Quỷ Đỏ sẽ lên ngôi tại giải Ngoại Hạng mùa này mặc cho thất bại tại Stamford Bridge giữa tuần qua.

King Eric mới đây đã tiếp quản vai trò giám đốc bóng đá cho CLB New York Cosmos vẫn tỏ ra rất quan tâm đến đội bóng cũ của mình. “Số 7” huyền thoại này còn tin tưởng vào cơ hội của Manchester United tại Champions League mùa này.

“Tôi nghĩ United sẽ vô địch giải Ngoại Hạng, không gì nghi ngờ điều đó,” anh phát biểu trong một buổi phỏng vấn ở Singapore. “Họ là một tập thể mạnh với một HLV tuyệt vời, đó là một đội bóng lớn. Tôi nghĩ họ sẽ đăng quang vào cuối mùa, ngay cả ở Champions League cũng vậy.”

Cantona cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về cuộc tử chiến giữa Manchester United và Liverpool tại Anfield cuối tuần này. Dù sao thì trận đấu giữa hai đội bóng đỏ này cũng gợi lại cho King Eric những kí ức tốt đẹp. Chúng ta đều không thể quên bàn thắng muộn của anh trong trận chung kết cúp FA năm 1996.

“Trận đấu nào cũng đều quan trọng nhưng đây là một trường hợp đặc biệt, bởi nó là trận đấu giữa hai đội bóng thành công nhất trong lịch sử bóng đá Anh. Đó thực sự giống như một trận derby nước Anh và Kenny Dalglish cũng đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình. Đó sẽ là một trận đấu đáng để xem.”

Mickey (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage