King Eric Nhận Lời Làm Giám Đốc New York Cosmos

273
(MUSVN) – Eric Cantona đã trở lại với bóng đá chuyên nghiệp khi nhận lời làm Giám đốc của câu lạc bộ New York Cosmos.


New York Cosmos từng rất nổi tiếng vào thập kỷ 70 khi ký hợp đồng với các huyền thoại của bóng đá thế giới như Pele hay Franz Beckenbauer và giành 5 chức vô địch NASL (Giải bóng đá Mỹ khi đó) trước khi giải thể vào năm 1985.

Với những ông chủ mới đầy tham vọng đến từ Anh quốc, Cosmos đang rất muốn làm sống lại quá khứ hào hùng. Họ đã đưa Pele trở lại làm chủ tịch câu lạc bộ và thuyết phục thành công Eric Cantona giữ chức vụ Giám đốc bóng đá.

King Eric phát biểu sau khi chính thức nhận chức vụ mới: “Tôi rất vinh dự khi được trở thành Giám đốc của New York Cosmos huyền thoại. Một dự án lớn và quá sức tuyệt vời đối với bản thân tôi. Cosmos có một quá khứ đầy vẻ vang và cũng đang trở lại mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại. Tôi có cảm giác như mình đang thực hiện một công việc kết hợp giữa bóng đá và nghệ thuật.”

“Tôi sẽ cố gắng làm tất cả mọi điều có thể để giúp Cosmos thống trị bóng đá nước Mỹ và dần trở thành một trong những câu lạc bộ mạnh nhất thế giới.”

Công việc đầu tiên của Cantona sẽ là tìm kiếm và xây dựng một đội hình cho Cosmos khi đội bóng này trở lại vào năm 2013.

trankhanhduc (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage