Keown: ‘Rio Phải Quay Trở Lại’

290
(MUSVN) – Martin Keown cho hay anh không tin Fabio Capello có bất kỳ do dự nào trong việc gọi Rio Ferdinand quay lại đội tuyển Anh cho trận đấu ngày thứ Bảy.

Ferdinand đã quay lại đội tuyển quốc gia lần đầu tiên kể từ khi anh bị HLV Fabio Capello tước chiếc băng đội trưởng một cách đầy tranh cãi để trao nó lại cho John Terry.

Capello sau đó làm cho mối quan hệ với cậu học trò thêm tồi tệ khi từ chối giải thích lý do cho trung vệ của United, người cũng đã từ chối cơ hội nói chuyện chính thức trên sân Old Trafford với HLV đội tuyển Anh.

Và cho dù mối bất đồng trên một lần nữa được nói đến song Keown khẳng định đó là sự mở đầu cho việc Ferdinand sẽ sát cánh cùng Terry tại trung tâm hàng phòng ngự lần đầu tiên kể từ tháng Mười 2009 khi Anh đối mặt Thụy Sĩ tại vòng loại Euro 2012.

“Không có bất cứ tranh cãi nào hết bởi Rio xứng đáng có mặt trong đội tuyển,” Keown phát biểu tại nhà máy thử nghiệm Millbrook của nhà tài trợ Vauxhall, nơi anh đã tham gia phần hỏi đáp với người lao động địa phương.

“Anh ấy bị chấn thương nhưng đã hồi phục. Rio có thể là trung vệ hoàn hảo nhất mà chúng tôi sở hữu vào thời điểm này.”

Bên cạnh đó Keown cũng khẳng định chắc chắn rằng Ferdinand sẽ không bị ảnh hưởng bởi những tranh cãi xung quanh việc anh bị tước mất chiếc băng đội trưởng, và mục tiêu của anh lúc này sẽ là ba điểm giành được vào cuối tuần để giúp đội tuyển Anh tiếp tục có được lợi thế tại bảng G.

“Rio sẽ không bận tâm về những gì đã xảy ra,” cựu cầu thủ Arsenal phát biểu. “Anh ấy đã có đủ thời gian để suy nghĩ.”

“Cách cách anh ấy cư xử lúc trước thật không hợp lý khi đã bộc lộ cảm xúc ra ngoài. Hiện tại, Rio nên bỏ qua mọi chuyện, ủng hộ John Terry và tiến lên vì đội tuyển.”

XH (Theo TeamTalk)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage