Kempes: Sự Vắng Mặt Của Chicha Là Mất Mát Lớn Của Copa America

294
(MUSVN) – Huyền thoại của Argentina Mario Kempes cho hay ông cảm thấy rằng sự vắng mặt của Javier Hernandez trong thành phần đội tuyển Mexico tham dự Copa America là rất đáng chú ý.


Chicharito sẽ cùng Manchester United tham dự chuyến du đấu trước mùa giải vậy nên anh sẽ vắng mặt tại giải đấu sẽ khởi tranh ngày hôm nay tại Nam Mỹ.

Hernandez, người đã giúp Mexico giành CONCACAF Gold Cup, khiến Kempes cảm thấy sự vắng mặt của anh sẽ làm giảm bớt sự cạnh tranh tại giải đấu được tổ chức ở Argentina.

“Chicharito là cầu thủ mà tôi rất ngưỡng mộ và sự vắng mặt của cậu ấy là một mất mát lớn của Copa America,” Kempes phát biểu trên The Sun.

“Tôi đã xem cậu ấy thi đấu lần đầu tại World Cup 2010. Trước đó tôi đã được nghe nhiều về Chicha nhưng cậu ấy vẫn khiến tôi phải ngạc nhiên tại Nam Phi.”

“Khi Chicha chuyển đến Anh với cương vị một cầu thủ trẻ, cậu ấy đã cho mọi người thấy mình không chỉ có khả năng ghi những bàn thắng tuyệt vời, Chicha đã giành được trái tim và sự kính trọng của mọi người tại Manchester nói riêng và nước Anh nói chung.”

“Đó quả thật là điều tuyệt vời đối với một cầu thủ trẻ như vậy.”

XH (Theo tribalfootball)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage