Kagawa Và World Cup: Vì Màu Cờ Sắc Áo, Không Phải Để Gây Ấn Tượng

811
(MUSVN) – Trước thềm World Cup, United đã chính thức công bố người tiếp quản CLB là Louis van Gaal. Vì vậy, mùa hè năm nay, các Quỷ Đỏ sẽ có cơ hội thể hiện tài năng trước sự quan sát của tân HLV. Tuy nhiên, Kagawa khẳng định đó không phải ưu tiên hàng đầu mà anh chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của ĐT Nhật Bản.


Kagawa sẽ chiến đấu hết mình ở World Cup vì ĐT Nhật Bản

“Tôi nghĩ rằng mọi người đều biết tôi sẽ cố gắng hết sức trong kỳ World Cup. Mọi cầu thủ khác cũng sẽ như vậy,” Kagawa phát biểu khi đang tập trung cùng ĐT Nhật Bản.

“Nhưng hoàn toàn không phải vì lẫn lộn những suy tính cá nhân ở đây. Điều quan trọng nhất vẫn là những chiến thắng của ĐT Nhật Bản ở World Cup.”

“Tôi không sử dụng giải đấu này để chứng minh bản thân mình [với HLV Van Gaal]. Tôi sẽ làm điều đó sau khi World Cup kết thúc.”

“Về cơ bản, tôi muốn bản thân tiếp tục những gì đã thể hiện ở United. Tôi nghĩ rằng sau quãng thời gian không được ra sân thường xuyên thì giờ tôi đã bắt nhịp trở lại.”

“Tôi biết cách để duy trì phong độ ổn định. Tôi vẫn giữ được động lực thi đấu sau mùa giải vừa qua bởi tôi đã vô cùng háo hức chờ đợi kỳ World Cup này.”

Ở vòng bảng của World Cup 2014, Nhật Bản nằm ở bảng C cùng với Bờ Biển Ngà, Hy Lạp và Colombia.

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage