Kagawa Tỏa Sáng Trong Màu Áo ĐT Nhật Bản

695

(MUSVN) – Shinji Kagawa đã tỏa sáng bằng 1 bàn thắng và 1 đường kiến tạo trong chiến thắng 4-2 của Nhật Bản trước New Zealand tại Tokyo (video cuối bài viết).

Ngay phút thứ tư của trận đấu, Kagawa đã có đường kiến tạo tuyệt vời cho Shinji Okazaki đưa bóng vào lưới đội khách. 4 phút sau đó, anh lại nhân đôi cách biệt cho Nhật Bản trên chấm 11m.

shinji-kagawa

Kagawa tỏa sáng trong màu áo ĐT Nhật Bản

Masato Morishige và Okazaki tiếp tục lập công cho Nhật Bản vào các phút 11 và 18 trước khi Chris Wood, người mới đối đầu với U-21 United trong màu áo U-21 Leicester City, giữ lại đôi chút thể diện cho đội bóng đến từ châu Đại Dương bằng một cú đúp.

Kagawa rời sân phút thứ 79 nhường chỗ cho Manabu Saito. Với màn trình diễn ấn tượng ngày hôm nay, tiền vệ 24 tuổi hy vọng anh sẽ được ra sân trong trận đấu với West Brom vào cuối tuần này.

Sau trận đấu, Kagawa đã giải thích lý do anh ăn mừng bàn thắng trên chấm 11m một cách hết sức cuồng nhiệt: “Bàn thắng thì vẫn luôn là bàn thắng và tôi muốn thể hiện niềm vui sướng của mình. Nhật Bản đã khởi đầu trận đấu tốt bằng bàn thắng sớm và tôi rất hạnh phúc khi nhân đôi cách biệt trên chấm penalty.”

“Tôi rất tập trung thi đấu nhưng gặp đôi chút vấn đề về thể lực trong hiệp hai. Đó là một vấn đề mà tôi cần chú tâm hơn nữa.”

Video: Nhật Bản 4-2 New Zealand

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage