José Mourinho Lên Tiếng Về Cáo Buộc Gian Lận Thuế

2316

(MUSVN) – HLV José Mourinho tuyên bố vụ kiện chống lại ông về cáo buộc gian lận thuế đã kết thúc sau khi ông chấp nhận những sự buộc tội đưa ra bởi Cơ quan Thuế Tây Ban Nha và trả phí yêu cầu giải quyết các cáo buộc chống lại ông.

HLV của Manchester United rời khỏi tòa án Pozuelo ở phía tây Madrid và nhấn mạnh rằng vấn đề duy nhất đó là ông cần tập trung vào công tác huấn luyện. Trả lời với các phóng viên, ông nói: “Tôi không trả lời, tôi không tranh luận, tôi đã trả tiền, tôi đã ký các giấy tờ”, tất cả mọi thứ đã “thực sự chấm hết”.

Mourinho đã bị buộc tội gian lận thuế 3,3 triệu euro liên quan đến các khoản thanh toán bản quyền hình ảnh mà ông nhận được khi ông làm HLV của Real Madrid vào năm 2011 và 2012. Công tố viên đã cáo buộc ông về việc sử dụng các công ty nước ngoài ở Ireland, British Virgin Islands và New Zealand để che giấu thu nhập của mình. Những vụ việc tương tự đã được đưa ra để chống lại các cầu thủ bóng đá ở Tây Ban Nha, trong số đó có các cầu thủ mà siêu cò Jorge Mendes làm đại diện bao gồm Fabio Coentrao, Pepe, Radamel Falcao, Angel María và đặc biệt là Cristiano Ronaldo. Tuy nhiên, trong khi Ronaldo quyết tâm chống lại cáo buộc gian lận là 14,7 triệu Euro, Mourinho đã quyết định trả tiền. Ông đã không tiết lộ số tiền cụ thể

Vào Tháng Sáu, Gestifute đã đưa ra một tuyên bố nhấn mạnh rằng Mourinho đã chấp nhận “đề nghị chính thức của các cơ quan thuế Tây Ban Nha” liên quan đến năm 2011 và 2012 và rằng ông đã đạt được một thỏa thuận với họ liên quan đến năm 2013. Nhưng vụ việc chưa được kết thúc và Mourinho đã được triệu tập để điều tra trước lúc 10 giờ sáng thứ Sáu ngày 03/11, tai căn phòng mà chính C.Ronaldo đã xuất hiện vào mùa hè . Ông rời khỏi đó sau 10 giờ, nhấn mạnh rằng vấn đề đã kết thúc.

“Tôi rời Tây Ban Nha vào năm 2013 với những thông tin và niềm tin rằng các vấn đề thuế của tôi là hoàn toàn hợp pháp”, Mourinho nói. “Một vài năm sau, tôi được thông báo rằng một cuộc điều tra đã được mở ra. Họ nói với tôi rằng để giải quyết các vấn đề của tôi, tôi phải một khoản tiền. Tôi không trả lời, tôi không tranh cãi, tôi đã trả tiền, tôi đã ký các giấy tờ với chính quyền yêu cầu và rằng mọi thứ đã kết thúc hoàn toàn. Đó là lý do tại sao tôi ở đây trong năm phút để nói với thẩm phán chính xác những gì tôi đang nói với các bạn bây giờ.”

Romeo (Theo Guardian)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage